90% chị em sai lầm trong việc dùng sữa chua giảm cân

Không phải ai sinh ra đều được hoàn hảo vì thế muốn cải thiện vóc dáng đòi hỏi chúng ta phải chăm chỉ tập luyện. Đặc biệt, những cô nàng mập mạp muốn có thân hình thon gọn cần phải có chế độ ăn kiêng hợp lý. Hầu hết đa số chị em đều thấy rằng sữa chua có tác dụng giảm cân tốt. Tuy nhiên, nếu lạm dụng sai cách thì sữa chua sẽ chính là kẻ thù của các cô nàng mập mạp.

Ăn sữa chua không đường

Đa số chị em đều nghĩ rằng đã ăn kiêng thì phải sử dụng sữa chua không đường. Thế nhưng đây là quan niệm sai lầm lớn nhất đó. Hầu hết các loại sữa chua trong thành phần đều có đường, vì nó là một thành phần quan trọng của sữa, nhưng một số loại sữa chua lại có thêm đường để tăng vị ngọt của sữa.

Khi bạn có ý định dùng sữa chua để giảm cân thì bạn nên xem thành phần đường trong đó. Nếu thành phần đường quá 18g hoặc đường đứng vị trí đầu tiên trong bảng thành phần, thì bạn nên tránh xa loại sữa chua đó.

Mua hộp lớn để tiết kiệm tiền

Đa số chị em đều có suy nghĩ mua nhiều sữa chua về dùng, đằng nào chả dùng một thể. Điều  này có thể khiến bạn ăn quá nhiều lượng sữa chua cho phép 1 lần. Thông thường những người béo thường rất thèm ăn vì thế bạn không nên mua nhiều một lúc.

Ăn thêm nhiều món phụ

Sữa chua chỉ có tác dụng giảm cân với sữa chua nguyên chất không kèm thêm nhiều “phụ gia”.  Rất nhiều chị em thường cho thêm mật ong, hay các loại hoa quả ăn cùng. Như thế chỉ có tác dụng tăng cân thôi chứ không giảm cân nhé.

Trên đây là những sai lầm mà nhiều chị em thường mắc phải. Vì thế, nếu bạn thực sự muốn giảm cân hãy thực hiện đúng hướng dẫn mà phununet.net giới thiệu nhé. Chắc chắn sau vài tuần bạn sẽ có được thân hình thon gọn đó.