Cách mix đồ với áo sơ mi nữ đẹp nhất 2017

Áo sơ mi là một trong những kiểu áo được rất nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với các dáng người khác nhau. Và năm nay áo sơ mi lại là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ thời trang của các cô nàng.  Sau đây, phununet.net sẽ giới thiệu với các bạn cách mặc đẹp cùng set áo sơ mi mỗi ngày.

Chân váy midi

Không gì có thể tuyệt vời hơn khi kết hợp chiếc áo sơ mi cùng chân váy midi. Chiếc áo hội tụ đầy đủ tất cả mọi yêu cầu cho các cô nàng của chúng ta. Nhiều người nghĩ chiếc áo  sơ mi thường khó kết hợp quần áo. Nhưng không, khi kết hợp áo sơ mi cùng váy midi nó lại tạo nên cho cơ thể ngừi phụ nữ nét trẻ trung, duyên dáng.

Quần jeans

Có thể thấy rằng kết hợp giữa quần jeans và áo midi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các cô nàng của chúng ta. Để chọn cho mình một bộ đồ thoải mái, trẻ trung hơn cùng sơ mi trắng thì quần jeans sẽ là một món đồ có khả năng lồng ghép sự năng động, thoải mái vào cả những dáng sơ mi trắng cơ bản và chuẩn mực nhất.

Chân váy bút chì

Chân váy bút chì cũng là món tốt nhất để kết hợp cùng sơ mi. Với những kiểu sơ mi sáng màu thì lựa chọn những món đồ đi kèm gam màu tối sẽ giúp cho bộ trang phục của bạn nổi bật. Với những quý cô sở hữu thân hình chưa thật sự hoàn hảo thì cách kết hợp mảng màu sắc phù hợp sẽ tạo hiệu ứng tối đa giúp khắc phục khá nhiều khuyết điểm của vóc dáng.

Quần âu

Giản di cùng chiếc quần âu khi kết hợp với sơ mi sẽ chẳng còn nhàm chán bởi thiết kếnhẹ nhàng, tinh tế vốn có của nó. Thay vì dáng áo cơ bản đơn thuần, các quý cô có thể chọn sơ mi thụng cùng chân váy bó – một cách kết hợp trên rộng dưới ôm, tạo sự đối xứng thú vị cho set đồbạn mặc. .

 

Đó là những cách để bạn phối áo sơ mi đẹp cho các cô nàng. Để trở nên phong cách thời thượng nhất khi đi làm không hề khó chỉ cần chọn cho mình một chiếc sơ mi công sở phù hợp nhất thôi nhé. Phununet.net đã giúp bạn giới thiệu cách mix đồ vô cùng tuyệt vời này rồi. Còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện nay thôi nếu bạn muốn có một phong cách năng động và xinh xắn.

One thought on “Cách mix đồ với áo sơ mi nữ đẹp nhất 2017

  • 15 Tháng Một, 2019 at 4:30 chiều
    Permalink

    Xem kqbd hôm nay và ngày mai

Comments are closed.