Bỏ túi 3 cách mặc áo sơ mi cho người vòng eo bánh mì

Áo sơ mi là một trong những loại áo được phái đẹp ưa chuộng. Nhưng bạn băn khoăn khi béo bụng có thể mặc được những chiếc áo sơ mi này không. Thì chắc chắn câu trả lời là có. Sau đây, phununet.net sẽ giúp các chị em có vòng 2 bánh mỳ biết cách diện áo sơ mi đẹp nhất.

Sơ mi họa tiết

Sơ mi họa tiết là một trong những loại được các chị em phụ nữ béo bụng ưa chuộng nhất.  Chất liệu của sơ mi họa tiết làm bằng vải mềm, mỏng, sẽ góp phần giúp cơ thể bạn thanh thoát, nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Với những cô nàng bụng béo thì nên chọn sơ mi hoạ tiết nhí sẽ giúp các cô nàng trông thon thả hơn.

Áo sơ mi vạt chéo

Kiểu áo sơ mi này không chỉ dành cho các cô nàng ngực lép, đây cũng là mẫu sơ mi cho người béo bụng để che khuyết điểm cơ thể. Kiểu áo sơ mi này gồm  2 phần vạt chéo tạo cảm giác rộng rãi sẽ giúp bạn tự tin hơn khi có vòng 2 bánh mỳ.  Bí kíp này cũng là một trong những cách mặc đẹp cho cô nàng béo bụng mặc đó. Hãy bỏ túi này mẹo này  nhé.

Áo sơ mi peplum

Nếu bạn bị béo bụng song vẫn có đường eo ở dưới chân ngực, hoặc bạn có dáng đồng hồ cát thì bạn hãy chọn cho mình chiếc sơ mi peplum điệu đà. Kiểu áo sơ mi cho người  béo bụng này sẽ giúp bạn che đi phần bụng béo cực kỳ hiệu quả, hơn nữa còn giúp định hình cơ thể mang đến một vóc dáng vô cùng hoàn hảo cho cơ thể.

Những bí quyết ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn mặc đẹp cùng với những chiếc áo sơ mi. Vì thế, hãy bỏ ngay ý định béo bụng không mặc được áo sơ mi nhé. Hãy cùng phununet.net sắm những chiếc áo sơ mi tuyệt đẹp cho ngày hè này thôi nào.

One thought on “Bỏ túi 3 cách mặc áo sơ mi cho người vòng eo bánh mì

Comments are closed.