Tự tin khoe vòng 2 thon gọn chỉ với tảo xoắn tự nhiên

Tảo xoắn là một loài tảo xanh đơn bào cổ đại đã tồn tại trên trái đất kể từ khi bắt đầu xuất hiện sự sống. Nó được phân loại vào loài Arthrospira, tồn tại và phát triển trong môi trường kiềm ấm ở vùng khí hậu nơi ánh sáng mặt trời chiếu sáng quanh năm. Mặc dù nó đã được sử dụng như một nguồn thức ăn của con người trong nhiều thế kỷ trước, và giờ đây nó lại nổi lên trong top 10 “siêu thực phẩm” cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Sử dụng đều đặn hỗn hợp này trong vòng 2 tháng bạn sẽ đạt hiệu quả bất ngờ.

Bạn cần chuẩn bị:

Tự tin khoe dáng chuẩn đón hè với nguyên liệu tảo xoắn tự nhiên

+ 2 muỗng canh bột tảo xoắn (có sẵn tại các cửa hàng y tế)

+ 1 muỗng canh mật ong

+ 1 ly nước

Tảo xoắn chứa hàm lượng protein cao, có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất, tăng cảm giác no, đốt cháy chất béo dư thừa trong cơ thể. Ngoài ra, hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong loại tảo này mang lại làn da mịn màng và tươi trẻ.

Mật ong giàu chất chống oxy hóa, tăng tỷ lệ trao đổi chất, loại bỏ mỡ thừa một cách dễ dàng và giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên và nhanh chóng.

Cách thực hiện:

– Cho 2 muỗng canh bột tảo xoắn và 1 muỗng canh mật ong vào 1 ly nước khuấy đều.

– Uống hàng ngày trước bữa ăn sáng.

Tự tin khoe dáng chuẩn đón hè với nguyên liệu tảo xoắn tự nhiên

Bên cạnh đó là sự kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh, ăn nhiều chất xơ, protein nạc. Tránh xa chất béo không lành mạnh, thực phẩm chứa dầu mỡ. Hạn chế sử dụng rượu, bia. Tập thể dục ít nhất 40 phút mỗi ngày để việc giảm cân đạt kết quả cao.

Báo sức khỏe đời sống

One thought on “Tự tin khoe vòng 2 thon gọn chỉ với tảo xoắn tự nhiên

Comments are closed.