Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất tr.inh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc

Tâm sự: “Mày mà làm cho con Thúy mất trinh được tao cho mày 50 triệu và thăng chức phó giám đốc luôn. Chơi không?” ham hố Tuấn làm đồng ý và để rồi lúc sàn nhà rung lên bần bật thì…

Năm nay sếp chơi lớn, cho toàn bộ nhân viên sang Thái du lịch. Được đi chơi xa, cả công ty máu lắm, ăn chơi đập phá tưng bừng. Đêm cuối ở Thái Lan trước khi về, sếp kéo cả công ty ra bờ biển mở party ăn uống nhảy múa khiến ai cũng phê phê rượu. Tiệc tàn, sếp nháy mắt mấy cậu nhân viên kéo Tuấn (phó phòng gay) tống vào phòng Thúy (cô thư ký 29 tuổi, ê chồng) rồi thách thức:

– Mày mà làm cho con Thúy mất trinh được tao cho mày 50 triệu và thăng chức phó giám đốc luôn. Chơi không??

– Sao ạ, sếp bảo em ngủ với cái Thúy á?? Em… em là gay mà??

– Thế tao mới thách thức và treo thưởng lớn cho mày chứ?? Nó là gái trinh, chưa yêu, lên giường với ai bao giờ mày có dám không??

Tuấn suy nghĩ 1 lúc rồi quay ra hỏi lại sếp:

– Sếp sẽ giữ đúng lời hứa chứ??

– Việt Nam nói là làm, tao đùa bao giờ đâu.

– Được, vậy em đồng ý ạ. Sếp và mọi người chờ nhé, bao giờ xong việc em sẽ gọi mọi người vào kiểm tra.

Sao ạ, sếp bảo em ngủ với cái Thúy á?? Em… em là gay mà??

– Haha, phải thế chứ?? Nhưng phải tân hôn thiệt đó, chơi bẩn anh cho chú nghỉ việc luôn đấy.

– Dạ, em sẽ cố gắng hết sức mình ạ.

– Được, hãy sống là 1 thằng đàn ông đi.

Đẩy Tuấn vào phòng em thư ký ế chồng đó, sếp và mấy gã nhân viên xuống tầng dưới, ngay dưới phòng Thúy mà chờ đợi kết quả. Nóng ruột không biết trai gay, gái ế có làm ăn gì với nhau không mà 15 phút sau sàn nhà bỗng rung lên bần bần kèm theo những tiếng rên rỉ của phụ nữ. Sếp và cả đám nhân viên nhìn nhau cùng hét lên:

– Chúng nó đang làm tình??

– Hình như không phải đâu sếp, mình lên phòng nó thám thính xem đi. Bữa nọ có em hot girl xinh đẹp mời chào mà thằng Tuấn còn từ chối cơ mà nữa là cái Thúy không bằng 1/10 em đấy.

– Được, lên xem sao. Tôi cũng thấy hoài nghi lắm.

Cả hội kéo nhau lên phòng Thúy xem sao?? Áp sát tai vào cửa, sếp ú ớ không nói lên lời khi nghe tiếng Thúy rên rỉ, tiếng thở gấp gáp của Tuấn. Hơn 1 tiếng sau Tuấn mở cửa ra, cả hội đang áp tai vào cửa nghe lén bỗng ngã lộn nhào vào trong mà gãi đầu xấu hổ với Tuấn.

– Hì hì. Xong rồi à chú em??

– Ơ, thế mọi người rình ở bên ngoài à?? Chuyện tế nhị mà mọi người cứ. Tụi em xong rồi đấy, sếp và mọi người vào kiểm tra đi.
Thúy vội vàng quấn chăn chạy vào nhà tắm còn cả lũ lao tới kiểm tra ga giường. Máu trinh rớt xuống thật vậy là 2 đứa nó đã ngủ với nhau. Không thể tin được thằng Tuấn gay lại làm được chuyện này. Nhận lời xác nhận từ Thúy, sếp gật gù bái phục Tuấn dám ngủ với gái khi mình là gay. Giữ lời hứa sếp trao nóng cho Tuấn 50 triệu và về cơ quan bổ nhiệm anh làm phó giám đốc luôn.

Được làm sếp, Tuấn chẳng để ý gì đến Thúy và cũng chả ám ảnh, day dứt gì về đêm hôm đó vẫn bình thường mọi chuyện cho đến kia 3 tháng sau mẹ Thúy hùng hổ lao thẳng đến phòng làm việc của Tuấn lớn tiếng:

15 phút sau sàn nhà bỗng rung lên bần bần kèm theo những tiếng rên rỉ của phụ nữ

– Mày, mày là thằng đã làm cho con gái tao có bầu rồi bỏ đúng không?? Hôm nay mày không chịu cưới và xin lỗi nó thì tao đây sẽ sống chết với mày. Loại đàn ông quất ngựa truy phong như mày không dạy cho 1 bài học không được.

– Mẹ làm gì thế, đây là công ty con mà. Mẹ làm ầm thế con còn mặt mũi nào đi làm nữa chứ??

– Mất mặt tao cũng phải làm cho ra nhẽ. Nói, mày có cưới không?? Định chuồn à, không xong với bà đâu.

– Thúy có thai ạ?? Thực ra cháu và Thúy… – Tuấn bối rối nói.

– Mẹ đừng ép anh ấy, là con tự nguyện, con xin anh ấy đứa con thôi ạ.

– Im ngay, con gái con đứa ngu nó vừa thôi chứ??

– Bác đừng mắng Thúy như thế. Cháu sẽ cưới Thúy!!

– Tuấn, mày nói thật chứ?? Mày bị gay cơ mà… – Sếp hốt hoảng chạy ra hỏi.

– Trước thôi ạ, từ ngày ngủ với Thúy em hết ngay rồi ạ. Thúy đã cho em biết cảm giác làm đàn ông sướng thế nào. Sau đêm đó em thấy có lỗi với Thúy vô cùng nhưng không biết mở lời với em ấy ra sao nên cứ tránh mặt. Thôi thì giờ Thúy đã có bầu, mẹ Thúy tới bắt đền thì em xin cưới ạ.

– Được, đàn ông đại trượng phu phải thế chứ?? Bác gái, bác sắp được làm mẹ vợ rồi đấy. Cưới đi, 2 đứa mày cưới anh sẽ mừng cưới chúng mày 100 triệu.

– Dạ, tụi em phải cảm ơn anh nhiều lắm. Không có anh chắc em vẫn là thằng gay, Thúy vẫn ế chồng. Anh đã cho tụi em nhiều quá rồi.

– Haha, thế thì tụi mày phải sống thật hạnh phúc để trả ơn anh mày đó nhá.

– Dạ.

Không ngờ sau lần thách thức đêm hôm đó, giờ công ty lại sắp được ăn cỗ cưới. Vậy là niềm vui nhân đôi, đôi trẻ thoát ế lại sắp có con bế nữa. Đấy, gay hay ế gì cứ làm cái này 1 phát thì bệnh này tự động biến mất.

One thought on “Sếp đẩy chàng phó phòng gay vào phòng thư ký thách làm cho thư ký mất tr.inh, sếp thăng chức cho lên làm phó giám đốc

  • 15 Tháng Một, 2019 at 4:30 chiều
    Permalink

    Xem livescore bóng đá hôm nay

Comments are closed.