Vợ ngoại tình đến tận 5 năm tôi mới phát hiện ra

Vợ quỳ xuống khóc lóc xin tôi tha thứ, nói sự việc đã chấm dứt cách đây lâu lắm rồi, hồi đó, do cô ấy bị người đàn ông kia hiếp dâm trong 1 chuyến đi chơi của đơn vị.

Tôi 42 tuổi, vợ 37 tuổi, chúng tôi kết hôn hơn 10 năm và có hai con. Tình yêu của chúng tôi đẹp lắm. Nhưng chuyện động trời vừa mới xảy ra, vừa rồi tôi phát hiện ra bí quyết đây 5 năm cô ấy đã lừa dối tôi để đi lại với 1 người đàn ông khác trong suốt 3 năm trời mà tôi không hề biết gì. Dù rằng sự việc đã diễn ra trước khi chúng tôi có bé đầu, nhưng mới đây trong thời gian cô ấy sinh bé thứ 2 thì lại bắt đầu nhắn tin qua lại với người đàn ông này, họ trao nhau những lời yêu thương lẫn trách móc. Lúc đầu khi tôi hỏi thì vợ tô không thừa nhận, nhưng khi tôi sử dụng nick của vợ để nhắn tin với người đàn ông kia thì chẳng thể tĩnh tâm được nữa.

tình yêu
Khi đó, vợ tôi mới quỳ xuống van nài tôi tha thứ, cô ấy kể rằng sự việc đã chấm dứt cách đây lâu lắm rồi, hồi đấy, do cô ấy bị người đàn ông kia cưỡng bách trong 1 chuyến đi chơi của đơn vị và sau đó bị anh ta đe dọa nên phải đi theo. Tôi không thể hài lòng lời bao biện như thế vì theo vợ thì sự việc đã xảy ra lâu nhưng tại sao hiện giờ hai người vẫn nhắn tin hỗ tương với những nội dung nhớ nhung? đặc biệt đó là lần chúng tôi về chăm bố vợ bị bệnh gần mất, về được 5 ngày bệnh tình của bố vợ vẫn không có biến chuyển gì nên vợ bảo tôi ở lại vài ngày nữa còn cô đó vào trước do đơn vị có việc, thành ra tôi đồng ý.
Tôi còn bảo lúc nào xuống tàu bay thì gọi cậu em ra đón, cô ấy bảo không muốn khiến phiền để tự bắt xe về cũng được. Thế nhưng thực tại vợ tôi đã gọi cho người đàn ông kia tới đón và cùng nhau đi nhà nghỉ trong khi tôi đang chăm sóc cho bố vợ nằm liệt giường liệt chiếu (chiều hôm sau thì bố vợ mất). thú thực lúc đó, cô không bế đứa trẻ trên tay có lẽ tôi đã giết chết vợ rồi. Vợ tôi gào khóc, thậm chí còn phát điên lên xin tôi đừng ruồng bỏ, nhìn đứa con còn bế ngửa trên tay mà lòng tôi đau như cắt. Vợ coi như không có rồi, nhưng con tôi lớn lên không có đủ cha mẹ để dạy dỗ thì sẽ ra sao đây? Đứa bé đâu có tội tình gì đâu, lỗi là ở người lớn chúng ta. Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ, sợ con sẽ thiếu tình thương của bố mẹ nếu chúng tôi ly hôn. Liệu tôi mang thể lượng thứ cho vợ với những gì đã làm với tôi không?