Đắng lòng thanh niên bị người đá vì yếu sinh lý, người yêu chưa bao giờ đươc ‘sướng’

Chàng trai bị bạn gái đá chỉ vì yếu sinh lý, cô gái than thở vào group bóc phốt chàng trai, anh cũng không kém cạnh gì cô.

Mới đây trong group Tâm sự Eva có đăng một câu chuyện của 1 cô gái. Cô than thân trách phận chả hiểu sao gặp phải thằng người yêu bị yếu sinh lý.

Bài than thở của cô gái

Bài than thở của cô gái trong group

“…Tâm sự tý nhở các bác .hôm nay rảnh quá mà .đang nhớ thằng ck.mà nghĩ lại bọn em chia tay cũng 1 năm rùi…chắc giờ nó đang yêu người khác rùi.em cũng chả buồn vì tâm tính em là 1 đi cấm trở lại.mà nó cũng yếu sinh lý.thường hay hết tiền giữa chợ ..nói chung khoản chăn gối là em treo háng luôn 1 năm mạng nhện giăng chằng chịt luôn đó.mà em là đứa mê cái tài của nó.thế méo nào 1 lúc học 4 trường đại học…học nhiều quá thỉnh thoảng cũng thấy hơi tửng giá mà cái chim tửng thì ok luôn rùi…yêu nhau từ ngày nghèo khó ăn cơm ko.đến giờ cũng chia tay ..đúng là ty ko đẹp ko long lanh như tưởng tượng…nhưng giờ nhớ lại em vẫn rất trân trọng như 1 người bạn tri kỷ của quá khứ…rồi em đi làm

Cũng yêu 1 người mà thật sự cũng yếu sinh lý luôn …ngán quá em tiếp tục treo háng làm cảnh …đợi thời điểm người hùng romeo của em xuất hiện chiều em 8 lần…mà chắc thuộc loại hàng hiếm khó tìm …nên thôi kệ mợ nó …em chịu ế tạm thời…hết…”

Thế nhưng câu chuyện chưa dừng ở đấy, một lúc sau chính bạn trai của cô đã đăng đàn tố cáo chính cô gái là người đã bỏ anh để chạy theo thằng “khoai to” khác chỉ vì chê anh yếu sinh lý.

Khi cô gái đăng bóc phốt anh người yêu thì chàng trai cũng đăng tải đoạn tin nhắn của hai người. Không ai kém cạnh ai

“Theo các mẹ tương lai, yếu sinh lý có phải cái tội không?!?

Theo Ad thì yếu sinh lý đóe phải cái tội, nhưng 5 phút đã phọt ra thì đúng là cái tội tày đình, cần phải diệt chủng đi :)) Dưới 30 phút thì nên chia tay đi nhé.”

 

One thought on “Đắng lòng thanh niên bị người đá vì yếu sinh lý, người yêu chưa bao giờ đươc ‘sướng’

Comments are closed.