Tuyệt chiêu để chồng không bao giờ có ý định ngoại tình

Hôn nhân không bền vững rất hay dẫn đến ngoại tình không đáng có. Và để tránh điều tồi tệ này xảy ra, ngay từ bây giờ, là một người vợ khôn ngoan, bạn nên áp dụng những chiêu này để ngăn chặn ý nghĩ ngoại tình của chồng.

Tăng cường sự kết nối

Cuộc sống bận rộn và mỗi người đều có những kế hoạch, công việc riêng phải hoàn thành. Hãy duy trì mối liên lạc, không để mọi thứ trở nên mờ nhạt. Trong ngày, khi cả hai đang ở nơi làm việc, hãy nhắn một cái tin: “Em yêu anh” hoặc tranh thủ gọi điện vào buổi trưa để hỏi thăm một chút.

Để có một mối quan hệ tốt, cả hai phải duy trì mối liên lạc. Điều quan trọng là không được để mọi thứ trở nên mờ nhạt.

Bạn không nên làm điều này quá nhiều lần trong ngày vì nó sẽ phản cảm, gây phiền phức, ảnh hưởng đến giờ giấc làm việc của chồng. Nhưng hãy quan tâm anh ấy một cách đúng nhất. Hãy chú ý lắng nghe khi anh ấy kể chuyện về ngày hôm nay của anh ấy nhé

Cải thiện cách bạn tranh luận

Đừng bao giờ hi vọng một cuộc hôn nhân sẽ không hề có tranh luận, cãi nhau. Thậm chí chính việc bất đồng ý kiến này mới thúc đẩy hôn nhân của hai bạn tiến triển tốt hơn và bền vững hơn. Nhưng bạn cần phải có nghệ thuật khi tranh luận.

Trong ngày, khi cả hai đang ở nơi làm việc, hãy nhắn một cái tin: “Em yêu anh” hoặc tranh thủ gọi điện vào buổi trưa để hỏi thăm một chút

Những cặp vợ chồng “cãi nhau tích cực” sẽ tránh được nguy cơ ngoại tình. Nếu có vấn đề gì mâu thuẫn, chưa thống nhất thì vợ chồng đừng né tránh mà phải đối diện để giải quyết. Hãy giải quyết nó bằng cách truyền đạt những suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Đừng nên quá mất bình tĩnh khi tranh luận

Nếu bạn có một điều gì đó thắc mắc, hãy nói: “Em cảm thấy như vậy…” chứ đừng sử dụng ngôn ngữ đổ lỗi kiểu: “Tại sao anh không bao giờ…”. Bạn cũng nên sử dụng những từ như: “Chúng ta” thay vì chỉ chú trọng và ý muốn cá nhân.

Đừng liên tục chỉ trích

Thi thoảng, anh ấy có thể vất những đôi giày, những chiếc tất chân của mình lung tung… hoặc một món đồ nào đó anh ấy để quên đồ đâu đó trong nhà. Chắc chắn, khi đó bạn sẽ cảm thấy khá bực bội. Tuy nhiên, đừng liên tục chỉ trích chồng. Thay vì chê bai, mắng mỏ, hãy nhẹ nhàng góp ý với anh ấy.

Không chỉ nói lời yêu thương mỗi ngày, trước khi đi ngủ hoặc khi vừa thức dậy, bạn còn cần phải thể hiện tình yêu đó qua những lời khen ngợi.

Đàn ông cũng muốn cảm thấy được đánh giá cao. Vì vậy người vợ khôn ngoan nên tránh các thói quen tiêu cực tiêu cực như đổ lỗi, đe dọa, trừng phạt hoặc chỉ trích.

Bạn có thể đưa ra một danh sách những điều bạn cảm thấy không thoải mái và góp ý một lần để anh ấy nhận thức thay vì tối ngày cằn nhằn về những điều mà anh ấy làm chưa đúng như mong đợi của bạn.

Nói lời yêu thương

Không chỉ nói lời yêu thương mỗi ngày, trước khi đi ngủ hoặc khi vừa thức dậy, bạn còn cần phải thể hiện tình yêu đó qua những lời khen ngợi. Khi anh ấy mặc một bộ đồ mới, cắt một kiểu tóc…hãy đừng quên nói một lời động viên tới chồng.

Giữ gìn ngoại hình, vóc dáng

Một trong những yếu tố tiên quyết chính là việc bạn cần phải biết chăm sóc bản thân Điều này sẽ giúp bạn luôn đẹp trong mắt chồng, không tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc gia đình mình.