Top 3 chòm sao tình duyên lận đận dù tài năng xinh đẹp hơn người

Những chòm sao tình duyên lận đận này thường không gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Dù rằng họ là người tốt bụng, khéo léo lại xinh đẹp, tài năng hơn người. Cụ thể, đó là những cung hoàng đạo nào? Cùng her khám phá ngay sau đây.

Chòm sao tình duyên lận đận: Bảo Bình

Chòm sao tình duyên lận đận: Bảo Bình
Chòm sao tình duyên lận đận: Bảo Bình

Chòm sao này đối với tình ái không chấp nhận thỏa hiệp. Họ đưa ra rất nhiều yêu cầu với đối phương. Nếu không đáp ứng hết thì dù tốt đến mấy Bảo Bình cũng sẽ từ chối. Bình thường nói chuyện rõ ràng, mạch lạc là thế. Nhưng đối diện với người mình yêu sẽ trở nên hết sức vụng về, chất phác, ngây ngô.

Kết hợp hai yếu tố này, một mặt Bảo Bình từ chối người ta vì yêu cầu cao. Mặt khác Bảo Bình bị từ chối vì ăn nói không khéo léo, dễ nảy sinh hiểu lầm. Vì thế, đường tình duyên của chòm sao này cứ mờ mờ mịt mịt, lúc trưởng thành rồi lại thất bại.

Nếu may mắn tìm được nửa kia, khi chuẩn bị kết hôn, Bảo Bình nên tham khảo xem ngày đăng ký kết hôn để hôn nhân hạnh phúc, như ý.

Xử Nữ

Tính cách của Xử Nữ khiến cho họ trở thành chòm sao tình duyên lận đận. Gặp người đủ điều kiện Xử Nữ sẽ nhanh chóng đồng ý lời yêu. Thế nhưng tính ưa hoàn mĩ, tỉ mỉ, xoi mói của họ sẽ giết chết mối tình này bằng những yêu cầu thái quá, khắt khe. Không chỉ nhắc nhở, càu nhàu mà Xử Nử còn giáo dục và ép buộc đối phương thay đổi toàn diện.

Bị o ép đến ngạt thở, chắc chắn là không ai chịu được. Chủ nghĩa hoàn hảo, không cho phép trong mắt có một hạt bụi nên Xử Nữ gặp ai cũng chê. Ở bên nhau lâu ngày là chắc chắn sinh chuyện, không thể yên bình được.

Song Ngư

Là chòm sao yêu đương thắm thiết nhưng cũng là chòm sao không may mắn trong tình yêu. Song Ngư đơn thuần nhưng đa tình, đối với chuyện tình cảm lúc nào cũng cẩn thận chờ mong. Họ hi vọng có tình yêu bước ra từ cổ tích, như ảo mộng xinh đẹp, dễ đắm chìm trong tình yêu mà quên hết thảy mọi điều xung quanh.

Vì quá mức cảm tính, quá mức lãng mạn tạo ra những suy nghĩ không thiết thực. Đôi khi Song Ngư không cần quan tâm xem đôi bên có phù hợp hay không, chỉ lao đầu vào yêu. Đến lúc vỡ mộng thì lại nhanh chóng thoát ra. Lặp lại vòng tròn ấy nên mãi chẳng tìm được người yêu lý tưởng.

Bù lại, trong cuộc sống, Song Ngư là người rất cẩn thận. Nếu cần chuẩn bị tu sửa nhà cửa, phần mộ gia tiên. Họ không quên tham khảo xem ngày tốt xấu để sửa mộ cho gia sự hòa thuận, hạnh phúc.