Tôi đã trở thành ‘gái hư’ nhờ vào lớp dạy ‘yêu’ nhứ thế

Cuộc hôn nhân của tôi đang dần chết yểu…chưa chắc đã là vì tình yêu đã hết, mà vì sống quá lâu dường như nhàm chán, giống như người ta nói sóng gió quá thì làm đổ vỡ mối quan hệ, nhưng bình yên quá lại làm tan chảy một mối quan hệ…

Vi là người dĩ hòa vi quý nên lúc nào tôi cũng im lặng, dại gì mà nổi cáu… tôi im lặng cả khi anh quát mắng trong gia đình và cả ở trên giường….

Và rồi tôi thật sự sợ hãi muốn cứu vớt cuộc hôn nhân của mình – và rồi tôi trở thành “gái hư” như thế

Những cuộc hôn nhân sắp chết yểu

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Ảnh minh họa

Trong hôn nhân, sóng gió quá thì làm đổ vỡ mối quan hệ, nhưng bình yên quá lại làm tan chảy một mối quan hệ. Và ở thời điểm đó mối quan hệ của tôi với chồng như ngọn nến đặt trên than nóng. Nó đang tan chảy với tốc độ lao dốc không phanh.

Tôi thấm nhuần lời các cụ dạy “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa muôn đời không khê”.  Thế nên cuộc sống vợ chồng tôi chẳng mấy khi to tiếng. Cứ chồng điên lên là tôi… im. Ngu gì mà nói linh tinh, chồng lại vui tay quạt cho mấy phát vào mặt thì cười à?

Nhưng có lẻ chính bởi cái bản tính quá nền nã ấy mà tất cả những khi chồng tôi điên lên, tôi đều chọn cách im lặng và ngay cả trên giường cũng thế. Khi anh ấy đang tràn trề cảm hứng, đang phát điên lên vì tôi, tôi im. Khi anh ấy muốn tôi nói vài câu “hư hỏng”, có vài hành động lả lơi, mời gọi, sexy một chút, tôi cũng im. Tôi hoàn toàn thụ động trong chuyện “yêu đương”.

Và đó chính là lý do mà kể cả chồng tôi có dễ tính đến đâu thì với anh tôi bắt đầu trở nên nhàm chán. Và tôi sợ. Sợ thật. Vì tôi vẫn bị tư tưởng cổ truyền nên không thể cởi mở tân tiến được như các em gái bây giờ. Nỗi sợ chồng có bồ đã bắt đầu sờ thấy được.

Đó không phải là lo lắng của một mình tôi mà cô bạn thân của tôi cũng đang rơi vào hoàn cảnh tương tự. Dù “khoản kia” cô nàng giỏi hơn tôi rất nhiều, nhưng không hiểu sao cô vẫn có cảm giác chồng đi “bóc bánh trả tiền”. Bởi theo lời cô ấy thì dạo gần đây chồng cô ấy chẳng còn mặn mà chuyện chăn gối nữa, cứ về đến nhà là cắm đầu chơi điện tử chứ chẳng thèm “chơi” vợ, thế có cay không cơ chứ?! Ngồi café với nhau, hai đứa cứ thở vắn than dài, vò đầu bứt tai vì không biết làm cách nào để giữ chồng cho chặt.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Ảnh minh họa

Thế rồi thật bất ngờ vào một ngày đẹp trời cô bạn tôi đã tìm thấy một lớp học dạy “yêu” hay về bí quyết trói đàn ông trên Facebook.

Ngay-lập-tức, cô ấy gọi điện cho tôi. “ĐI!”, tôi quyết ngay trong vòng một nốt nhạc. Tốn có vài triệu mà giữ được chồng thì rẻ quá!

Khi đăng ký thì cả hai chúng tôi hào hứng lắm, nhưng khi tới lớp thì cả hai đều thấy có chút ngại ngùng sao đó. Thập thò ngoài cửa mãi chúng tôi mới đủ dũng khí để bước vào. Wow. Không gian hoàn toàn không giống một lớp học gì cả. Một phòng rộng thoang thoảng mùi tinh dầu dễ chịu, nhạc không lời du dương và những chiếc gối kèm ghế tựa màu đỏ thẫm tự dưng khiến chúng tôi thấy rạo rực lạ kỳ.

Lớp học không quá đông, chỉ tầm 30 người nhưng tập hợp được chị em phụ nữ ở đủ các độ tuổi khác nhau. Có người chưa chồng, có người đang có chồng con, lại có người vừa bỏ chồng… Nhưng tất cả đều đến với một mục đích duy nhất: Hiểu được đàn ông, để đọc được họ như đọc một cuốn sách mở, và biết cách “trói” chàng.

Tầm 30 phút sau, cô giáo mới xuất hiện. Một người khác hoàn toàn với hình dung của hai đứa tôi. Không quá xinh, dáng không quá đẹp, nhưng ở cô toát ra một phong thái tự tin và sự quyến rũ đầy chất đàn bà mà khó ai có thể cưỡng lại.

Trong ba tiếng học ấy, chúng tôi tâm sự, nói, cười, kể cho nhau nghe về sự khó trị của đàn ông. Rồi từ những câu chuyện ấy, mới vỡ lẽ ra bao nhiêu điều.

Hóa ra đàn ông chỉ là những đứa trẻ có râu. Tất cả họ luôn cần chúng ta khen ngợi khi làm đúng điều gì đó, và luôn cần chúng ta rộng lòng tha thứ khi mắc lỗi, luôn cần được vỗ về, an ủi khi thất bại và luôn cần phải chơi một cái gì đó, đặc biệt luôn muốn có một người đàn bà biết biến mình thành “gái hư” đúng lúc.

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Phụ nữ luôn làm ngược lại


Nhưng, phụ nữ luôn làm ngược lại.

Và đây chính là những điều chúng ta vẫn tưởng đương nhiên nhưng đó lại là những lý do lâu dần làm cho hôn nhân rạn nứt

Khi chồng làm đúng, phụ nữ coi đó là chuyện đương nhiên, khen nhau làm gì cho sáo rỗng?

Khi chồng mắc lỗi, thay vì tha thứ, chúng ta quàng quạc lên 24/7 suốt cả chục năm trời về lỗi lầm của anh ấy. Kể cả có tha thứ, bỏ qua cũng chẳng bao giờ quên. Cứ ghim hận trong đầu thỉnh thoảng lại lôi ra để dày vò chồng.

Khi chồng thất bại, chúng ta chẳng mấy ai an ủi được câu nào, toàn ngồi đấy tỏ thái độ khinh bỉ, thất vọng, xúc xỉa thêm, xoáy thêm vào cú ngã của chàng.

Chồng nghiện chơi game, cứ đay nghiến suốt ngày. Nhưng phụ nữ không nhận ra nghiện chơi game còn nhẹ nhàng, ngoan đạo hơn gấp mấy lần nghiện chơi bóng, chơi cờ bạc, chơi đá, hay thậm chí là chơi gái!

Chồng muốn có “gái hư” trên giường, nhưng nàng nào cũng muốn hóa thành thiên thần thánh thiện ngây thơ cả lượt. Trời ơi, đàn ông không có cần thiên thần ở trên giường. Không bao giờ cần!

Vậy đó. Chính vì sự NGƯỢC đó mà đàn ông với đàn bà cứ muôn đời không hiểu nhau, cứ dần xa nhau lúc nào không biết. Chúng tôi ngồi nghe mà há mồm ra nuốt lấy từng lời. Chí lí quá. Rồi hôm ấy, tôi về áp dụng ngay những kiến thức được học. Đầu tiên, là học giao việc. Nói chuyện với đàn ông, bạn chỉ nên dùng câu ngắn, có nội dung rõ ràng, deadline cụ thể, kèm phần thưởng càng tốt!

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Cải thiện mối quan hệ

Ăn cơm xong, như thường lệ, chồng cắm mặt vào chơi điện tử. Tôi nhẹ nhàng ra thì thầm vào tai chồng: – Anh yêu, bây giờ rửa bát giúp em. Em vào thay ga giường để chuẩn bị cho mấy việc. Có quà cho anh đấy, trong phòng ngủ í. Rửa xong thì vào nhé!

Chồng mắt sáng lên. Dù vẫn cố bảo:
– Chờ anh chơi nốt ván này rồi anh rửa nhé.
Nhưng thế đã là thành công quá lớn rồi.
Tôi bèn đi vào phòng ngủ, thay bồ đồ lót ren gợi cảm mới mua, vừa xem vừa thích thú nghĩ đến cảnh chàng nhìn thấy diện mạo mới của mình.

Chồng đi vào, tất nhiên là trợn ngược mắt lên khi thấy “cảnh nóng” trước mặt không khác gì trong phim. Rồi tôi đẩy chàng xuống, tặng chàng một màn dạo đầu mà tôi đóng vai chính, cực kỳ chủ động nhưng vẫn nhẹ nhàng.
Đang say mê, bỗng dưng chồng ngồi phắt dậy, gạt tay tôi ra và quát lên:
– Cô đi lăng nhăng với thằng nào? Ai dạy cô mấy món nghề hiểm thế này, hả?!?
Sợ chồng điên quá lại dùng vũ lực, tôi thật thà khai luôn:
– Em đi học. Học để vợ chồng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và bớt chán nhau hơn.
Cơ mặt chồng lúc ấy mới giãn ra một chút. Sau khi tôi kể thêm cho anh nghe về lớp học ấy, anh cứ vỗ đùi đen đét, thích thú vô cùng. Không nén nổi sự phấn khích, chồng tôi hào hứng lấy ví ra bảo “Đây, anh cho em tiền, đi học nữa đi em!”.
Đúng là gái có công, chồng chẳng phụ. Nếu cố gắng thế mà vẫn phụ, thì chắc chắn là bạn đang sai ở đâu đó. Đừng chưa gì đã đổ lỗi cho chồng, nhìn lại mình một lượt trước đã nhé.
Đến lớp học dạy ‘yêu’, bạn sẽ học được nhiều hơn thế!

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Cùng Pose trò chuyện với cô Pepper – tiến sĩ tâm lý học, người sáng lập ra một lớp học dạy “yêu” để hiểu thêm về lớp học yêu này nhé.
1. Đâu là lí do khiến cô mở lớp học “đặc biệt” này?

Lí do khiến mình mở lớp học này là bởi chính nhu cầu quá bức thiết của phụ nữ, những người mà Pepper đã từng gặp gỡ và tư vấn tâm lí. Ban đầu, mình chỉ định mở và duy trì lớp học “Nghệ thuật quyến rũ” nhưng hóa ra có quá nhiều phụ nữ đang “lơ là” đời sống t.ì.n.h d.ụ.c, thậm chí là “bơ đẹp” nhu cầu “yêu” của đàn ông.

Chính điều đó đã dẫn đến những mâu thuẫn, những nước mắt và cả những sự chia li, ngoại tình. Vì vậy, mình đã mở lớp học này để giúp chị em phụ nữ hiểu và cảm thông với những nhu cầu rất bản năng của đàn ông, cũng như có cái nhìn thoải mái, tích cực hơn với “sex”.

2. Với cương vị là một tiến sỹ với những hiểu biết chuyên sâu về tâm lí và “sex”, theo cô vai trò của “sex” trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình và lứa đôi quan trọng như thế nào?

Rất, rất quan trọng. T.ì.n.h d.ụ.c cũng giống như thực phẩm với đàn ông vậy. Đói là phải được “ăn”. Phụ nữ cũng vậy, nhưng phụ nữ sẽ giỏi kiềm chế hơn đàn ông (thực tế chứng minh là phần lớn đàn ông mới lựa chọn cách “bóc bánh trả tiền” chứ phụ nữ luôn đề cao tình cảm, sự kết nối hơn là nhu cầu sinh lí bình thường).

Khi đàn ông không được thỏa mãn, để bị “đói” lâu ngày, chắc chắn anh ta sẽ tìm cách để làm mình “no”, hay nói dễ hiểu hơn là tìm cách để mình cảm thấy thỏa mãn. Một là “tự xử”, hai là ra ngoài tìm “đối tác”. Khi phụ nữ lãng quên nhu cầu chính đáng này, cũng là lúc hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọng.

3. “Đàn ông yêu bằng mắt”, vậy lớp học này có phải chỉ tập trung vào việc giúp phụ nữ tự tin phô bày thân thể của mình hơn không?
Lớp học này không chỉ giúp các bạn có thêm kĩ năng “giường chiếu” mà còn giúp các bạn có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần cởi mở hơn khi nhắc đến “sex”. Đàn ông yêu bằng mắt là chính, nhưng cũng yêu bằng các giác quan khác nữa.
Lớp học này sẽ giúp phụ nữ đánh thức đầy đủ các giác quan đó, từ thính giác, khứu giác, vị giác, cho đến xúc giác, thị giác, từ đó làm bốc cháy “lửa tình” vốn chỉ âm ỉ trong lòng đàn ông và cả trong lòng mình.
Lớp học này còn có khả năng điều trị bệnh vô cảm, lãnh cảm – chứng bệnh phổ biến của đa số phụ nữ hiện nay, khi họ quá bận rộn mà quên “yêu” hoặc chán, sợ “yêu”.
4. Cô có thể kể một vài trường hợp học viên gây ấn tượng sâu sắc với cô không?
Có bạn đã kết hôn 10 năm, đến lớp học và hỏi mình một câu “Cô ơi, lên đỉnh là gì?”. Điều đó khiến mình thực sự bất ngờ và thấy buồn. Một người phụ nữ mười năm ở cạnh chồng, sống cùng chồng mà chưa được nếm mật ngọt yêu đương, đó hẳn là một người phụ nữ kém may mắn.
Nhưng mình càng ngạc nhiên hơn khi đó không phải là trường hợp duy nhất. Có rất nhiều người chưa thực sự có những hiểu biết căn bản về “sex”, làm sao để tự thỏa mãn và làm đối phương thỏa mãn.
Nhưng từ lớp học này, các bạn đều đã có những thay đổi rất tích cực. Thậm chí có bạn còn đăng kí học lại tới ba lần, chỉ vì lớp quá hay, quá bổ ích nhưng có quá nhiều thông tin, dữ liệu mà đi học một lần bạn không thể nhớ hết được.
Mình đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ các học viên, khi họ nói rằng mình đã giúp họ “giữ” chồng và giữ lửa mái ấm thành công. Điều đó khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

tôi trở thành gái hư, gái hư, tôi đã trở thành gái hư như thế
Cô Pepper và các học viên của mình trong một Talkshow về Nghệ thuật quyến rũ.

5. Đối với phụ nữ Á Đông thì chuyện”sex” vẫn được coi là chuyện tế nhị và khó cởi mở. Có ý kiến cho rằng lớp học như thế này đang cổ xúy phụ nữ sống dễ dãi và mạnh bạo hơn. Ý kiến của cô về vấn đề này?
Trước đây, phụ nữ không có nhiều sự so sánh, cuộc sống chỉ xoay quanh chồng, con và hàng xóm quanh nhà rồi chuyện đồng áng. Bây giờ, phụ nữ gặp gỡ nhiều hơn, quảng giao và có sự nghiệp riêng phát triển hơn. Vậy tại sao chúng ta lại cứ đóng khung mình vào những tư tưởng, quan niệm đã cũ và không còn phù hợp với xã hội hiện nay?
Chẳng có gì sai nếu bạn muốn học hỏi để hoàn thiện mình, để hiểu mình và hiểu tình, để giữ gìn hạnh phúc của gia đình. Một người phụ nữ lả lơi, trễ nải nhưng chỉ với người đàn ông của mình thì chẳng có gì là dễ dãi hay buông thả cả.

Ai cũng có quyền yêu và được yêu. Lớp học này sẽ giúp biến giấc mơ đó của phụ nữ thành hiện thực.