Thanh niên quyết định chia tay bạn gái niềng răng vì bị sứt môi khi hôn nhau

Trong tình yêu có nhiều cái lý do chia tay rất là khó đoán, có những lý do chia tay đơn giản như “hết yêu” hay “chán anh/em rồi” lại rất dễ hiểu. Nhưng lý do chia tay bạn gái vì niềng răng thì quả là chàng trai ấy không yêu thương gì cô gái ấy cho lắm.

Mới đây trên trang mạng xã hội NEU confessions được đăng tải một câu chuyện của một cô gái chia tay bạn trai vì lý do mà đa số cư dân mạng ai cũng bức xúc

Chia sẻ của cô gái trên NEU confessions

Đây là câu chuyện của một cô bạn đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đôi bạn trẻ quen nhau từ hồi cấp 3. Cô gái bạn khá xinh nhưng lại có khuyết điểm là răng không được đều, sau nhiều năm thiếu tự tin, cô đã quyết định chi một khoản kha khá cho việc nâng cấp sắc đẹp bằng niềng răng.

Ảnh minh họa

Khi cô nói với anh về quyết định niềng răng của mình thì anh ủng hộ cô, còn bảo “niềng răng đi sau này đẹp”. Khổ nỗi, khi cô gái niềng thật thì anh này quay ngoắt 180 độ. Từ ngày cô niềng răng, anh chàng không dám ra mắt người yêu với bạn bè nữa, cô nghĩ bình thường nên bản thân cũng không nói gì.

Yêu nhau mà tình cảm hờ hững, không nồng đậm thì rất nhanh tan vỡ, kể từ ngày cô niềng răng đã 3 tháng, 2 người chẳng hôn nhau lần nào nữa. Trong một lần tình yêu dồn nén thôi đánh liều hôn một cái để hâm nóng tình cảm thì đúng là định mệnh. Lần đầu tiên sau 3 tháng lại là lần cuối cùng khi môi anh chàng lỡ bị mắc cài làm sưng tấy.

Sau nhiều tháng tình cảm xa cách lại thêm chuyện sưng môi, tiện thể anh này bắt người yêu lựa chọn bỏ niềng hoặc bỏ anh.

Ảnh minh họa

Tất cả vì cái đẹp, cô nàng quyết định chọn phương án bỏ người yêu. Cô không quên nhắn nhủ: ”Đợi 2 năm nữa đi rồi hối hận muộn màng nhé”.

Chỉ trong thời gian ngắn, câu chuyện nhận rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều bạn nữ cho rằng chia tay là đúng, niềng răng xong tha hồ tìm người yêu ngon lành. Bên cạnh đó, nhiều bạn chê trách anh chàng kia chỉ vì lý do thế mà đòi chia tay.

Chị để lại niềng răng xong sau xinh đẹp toàn diện rồi thì kiếm anh khác ngon hơn”, tài khoản Thanh Huyền bình luận.

Mặc dù cười rớt cả hàm, nhưng mình vẫn xin chia buồn với bạn và những người như vậy thì không đáng yêu luôn nhé’‘, tài khoản Anh Dũng bình lu