Tài tử Bi Rain lần đầu tiết lộ chuyện tình lãng mạn với bà xã Kim Tae Hee

Lần đầu tiên tài tử “Ngôi nhà hạnh phúc” bật mí về câu chuyện tình yêu lãng mạn của mình.

Vào ngày 17/12, tập mới nhất chương trình Season B Season của nam ca sĩ Bi Rain đã chính thức lên sóng. Trong tập này, Bi Rain và Jang Sung Kyu đã đến thăm 1 người hâm mộ. Tại đây, họ đã nấu ăn cho người hâm mộ và Bi Rain cũng đã hé lộ về chuyện tình đẹp của anh với bà xã Kim Tae Hee.

Chuyện tình Bi Rain với Kim Tae Hee
Bi Rain tiết lộ anh đã yêu đơn phương Kim Tae Hee suốt 1 năm…

Tại đây, khi đang nấu ăn cho fan, Jang Sung Kyu đã hỏi cô: “Em chắc hẳn đã rất buồn khi tin tức Bi Rain kết hôn được công bố”. Cô nàng fangirl thẳng thắn thừa nhận cô cảm thấy buồn và nói “Không hiểu sao chị Tae Hee lại xuất hiện bất ngờ như cơn mưa vậy”. Đáp lại điều này, Bi Rain tiết lộ mối tình với bà xã không phải là điều bất ngờ, vì chính anh là người theo đuổi Kim Tae Hee trước và thậm chí còn yêu đơn phương nữ diễn viên trong 1 năm.

Chuyện tình Bi Rain với Kim Tae Hee
khi được nam tài tử được hỏi về chuyện tình của mình

Kim Tae Hee và Bi Rain lần đầu gặp nhau vào năm 2011, khi họ cùng quay quảng cáo cho 1 nhãn hàng. Ngay trong buổi quay hôm ấy, họ đã nhìn nhau rất ngại ngùng, khiến buổi quay như biến thành buổi hẹn hò giấu mặt. Đáp lại câu hỏi của fan về ai là người theo đuổi trước, nam ca sĩ tiết lộ: “Anh là người theo đuổi cô ấy trước. Phải mất nhiều thời gian lắm, đến 1 năm liền. Anh đã yêu đơn phương cô ấy trong suốt 1 năm đó”.

Chuyện tình Bi Rain với Kim Tae Hee
Buổi quay quảng cáo vào năm 2011 là nơi 2 ngôi sao đình đám nên duyên
Chuyện tình Bi Rain với Kim Tae Hee
Cuộc sống viên mãn, hạnh phúc của cặp đôi

Cứ như thế, cặp đôi đã yêu nhau vào năm 2012 và bị Dispatch “khui” ngay trong ngày đầu năm mới 2013. Đến năm 2017, Bi Rain – Kim Tae Hee chính thức về chung nhà bằng 1 đám cưới nhỏ giản dị, rồi lần lượt đón thêm 2 thành viên mới. Nói về cuộc sống hôn nhân, ông bố 2 con hạnh phúc trả lời: “Anh vẫn luôn cảm thấy như đang ở trong giấc mơ”.

Theo artime – Thời báo Văn học nghệ thuật