Quy Nhơn có gì chơi? Địa điểm du lịch nhất định phải check in

Quy Nhơn có gì chơi? Thành phố biển với những đường bờ biển trải dài đầy thơ mộng nằm nép mình bên cạnh những dãy núi xinh đẹp. Vậy đến Quy Nhơn chơi gì cùng chuyên mục du lịch đi khám phá nhé.

Quy Nhơn có gì chơi?

Bãi tắm Ghềnh Ráng

Bãi tắm Ghềnh Ráng là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quy Nhơn, với cát trắng và nước biển trong xanh. Tại đây, bạn có thể thư giãn trên bãi biển, tắm biển và tham gia các hoạt động như lướt sóng, chèo thuyền kayak hoặc chơi bóng đá trên bãi cát.

Khu di tích Đình Thần Tài

Đình Thần Tài là một khu di tích lịch sử quan trọng tại Quy Nhơn, với kiến trúc độc đáo và những bức tượng đá đẹp mắt. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của địa phương, ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật và tham quan đền thờ.

Khu sinh thái Tây Sơn

Là một khu rừng nguyên sinh tuyệt đẹp tại Quy Nhơn, với nhiều loài động vật hoang dã và thực vật quý hiếm. Tại đây, bạn có thể đi bộ trên các đường mòn, ngắm cảnh và tìm hiểu về thiên nhiên đặc biệt của vùng đất này.

Hòn Khô

Hòn Khô là một đảo nhỏ nằm giữa vịnh Quy Nhơn, với cảnh quan hoang sơ và rất nhiều động vật biển. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, câu cá và thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Quy Nhơn có gì chơi
Quy Nhơn có gì chơi? Địa điểm du lịch nhất định phải check in

Khu du lịch Nhơn Hội

Nhơn Hội là một khu du lịch đầy màu sắc tại Quy Nhơn, với nhiều tiểu cảnh đẹp và các hoạt động giải trí thú vị. Tại đây, bạn có thể tắm biển, tham gia các trò chơi trên bãi biển, chơi

Chùa Long Khánh

Chùa Long Khánh là một ngôi chùa đẹp và lịch sử ở Quy Nhơn, với kiến trúc độc đáo và các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về đạo Phật và ngắm nhìn các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc.

Hòn Sẹo

Hòn Sẹo là một đảo nhỏ nằm cách bờ biển Quy Nhơn khoảng 10km, với cảnh quan hoang sơ và động vật biển phong phú. Tại đây, bạn có thể tham gia các hoạt động như lặn biển, chèo thuyền kayak và thưởng thức các món hải sản tươi ngon.

Bảo tàng Quang Trung

Bảo tàng Quang Trung là một bảo tàng lịch sử quan trọng ở Quy Nhơn, với những hiện vật và tài liệu về cuộc chiến của danh tướng Quang Trung. Tại đây, bạn có thể tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của địa phương và tham quan các phòng trưng bày.

Tháp Đôi

Tháp Đôi là một công trình kiến trúc độc đáo ở Quy Nhơn, được xây dựng từ thế kỷ 13 với kiến trúc châu Á đặc trưng. Tại đây, bạn có thể ngắm nhìn kiến trúc độc đáo và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của địa phương.

Kinh nghiệm du lịch quy nhơn mới nhất

Bãi tắm Quy Nhơn

Bãi tắm Quy Nhơn là một trong những bãi biển đẹp nhất ở Quy Nhơn, với cát trắng và nước biển trong xanh. Tại đây, bạn có thể thư giãn trên bãi biển, tắm biển và tham gia các hoạt động như lướt sóng, chèo thuyền kayak hoặc chơi bóng đá trên bãi cát.

Kỳ Co – Eo Gió

Địa điểm này cách thành phố Quy Nhơn khoảng 25km và bãi kỳ co mang một vẻ đẹp hoang sơ, mê hoặc bất cứ vị khách nào đặt chấn đến đây. Người du lịch đến đây thường ví Kỳ co như đệ nhất thiên đường với bãi tắm kỳ co là bãi ngang có diện tích hơn 1km2 bờ biển nông, lặng sóng.

Gần với đó chính là eo gió, vì sao lại được gọi là như vậy/ Bởi địa điểm này có hình dáng địa lý của khu vực với eo biển nhỏ được che chắn bởi 2 dãy núi hùng vỹ ôm trọn vùng bãi biển trong xanh đó.

Đồi cát Phương Mai

Bên cạnh bãi biển Nhơn Lý thì đồi cát này được xem là địa điểm du lịch đầy thú vị, hấp dẫn và du khách có thể thảnh thơi để đi bộ trên những đồi cát uốn lượn kéo dài cả cây số, với độ cao 1000m so với vực nước biển để phóng tầm nhìn ra thiên nhiên hùng vĩ.

Xem thêm: Ninh Bình có gì chơi? Địa điểm du lịch tới một lần là mê

Xem thêm: Phú Quốc có gì chơi? Check in địa điểm du lịch hút khách nhất

Vậy những chia sẻ trên của chúng tôi cũng đã giúp bạn có thêm thông tin để phục vụ cho chuyến du lịch lần này nhé. Hãy xách ba lô lên và đi thôi.