Những nơi đẹp nhất Hà Lan nên đến 1 lần trong đời

Hà Lan được coi như “xứ sở thần tiên” có những cánh đồng ngút ngàn hoa tulip, các chuyến du hành dọc theo kênh đào trong nội thành của Amsterdam kỳ thú.

Khu vườn Keukenhof

Nơi đây nổi tiếng thu hút nhiều du khách nhất Hà Lan, vườn hoa Keukenhof – vườn hoa to nhất thế giới, cách thủ đô Amsterdam 30 km về hướng tây nam, trải dài trên khuôn đất rộng 30 ha là nơi khoe sắc của hàng chục ngàn bông hoa đủ sắc màu tươi tắn, là nơi hàng trăm loài tulip – biểu tượng của quốc gia Hà Lan xinh đẹp kiêu hãnh ngự trị, “dải lụa” bạt ngàn ngào ngạt hương, lung linh sắc màu này đã mang đến cho du khách cảm giác tựa chốn “bồng lai tiên cảnh” nơi trần gian.

du lịch

Làng Kinderdijk

Đến Hà Lan, thì địa điểm du lịch này là không thể thiếu. Cách cảng Rotterdam 15 km về phía đông, “ngôi làng cối xay gió” Kinderdijk thuộc tỉnh South Holland – nơi thấp nhất so với mực nước biển, nức danh là chiếc nôi của gần 20 dòng cối xay gió có từ thế kỷ 18. Kinderdijk là điển hình của cuộc chiến chống giặc nước và là niềm tự hào, kiêu hãnh bấy lâu của người Hà Lan. Nơi đây được UNESCO công nhận là Di sản thế giới năm 1997.

du lịch

Thành phố Utrecht

Utrecht là tỉnh thành lâu đời nhất ở Hà Lan. Với vẻ đẹp kiến trúc thời trung thế kỉ, hòa quyện với kiến trúc gothic đã tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho khu phố này. Các tuyến đường, địa danh nổi tiếng thời trung cổ trong và xung quanh Utrecht sẽ là các điểm tới mà du khách chẳng thể bỏ qua.

du lịch

Công viên quốc gia Hoge Veluwe

Tọa lạc tại rìa đông nam Veluwe của tỉnh Gelderland, vườn quốc gia Hoge Veluwe là 1 trong những khu bảo tàng thiên nhiên rộng lớn nhất trải rộng liên tiếp trên khu đất với diện tích 50 km2 của Hà Lan. Cảnh quan Hoge Veluwe gồm những khu rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát và đầy đủ loài động vật như hươu đỏ, trâu bò, lợn rừng sinh sống.

du lịch

Đây chính là những địa điểm du lịch mà bạn nên đến một lần trong đời. Những cảnh đẹp, con người nơi đây đã đánh thức tâm hồn bấy lâu của bạn.