Đến Đà Lạt ngắm sắc vàng của hoa dã quỳ

Nhắc tới Đà Lạt không ai là có thể quên được mùa hoa dã quỳ. Tại đây có rất nhiều điểm ngắm, chụp ảnh hoa tuyệt đẹp cho dân phượt. Lần theo đến những cung đường gợi ý dưới đây để săn tìm các triền hoa dã quỳ đẹp nhất ở xứ sở ngàn hoa dịp cuối thu cho phượt thủ muốn thỏa sức ngắm cảnh đẹp.

Tháng 10, 11, Đà Lạt lại khoác cho mình tấm áo mới, vàng rực bởi sắc màu hoa dã quỳ, vì thế đây là thời gian thích hợp để bạn đi du lịch tại Đà Lạt. Để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp loài hoa này, bạn hãy thuê xe máy dạo một vòng ngoại thành, khám phá các cung đường phố đẹp này.

du lịch

Hoa dã quỳ đẹp nhất vào mỗi buổi sáng, khi ánh nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và các cánh hoa. Bạn có thể bắt gặp sắc vàng ươm nắng của dã quỳ ở bất cứ nơi đâu, lấp ló trong lòng thành thị bên các căn biệt thự nhỏ xinh, tới những các con phố tỏa đi muôn hướng. Thường để đắm mình trong màu vàng sinh động của dã quỳ, bạn nên chọn xe máy để có thể ngắm nhìn những cảnh đẹp nơi đây.

 

Những cung đường  du lịch “săn” hoa vàng

Tùy theo cách bạn đi  du lịch thì sẽ có những cung đường phù hợp cho bạn ngắm hoa dã quỳ. Phununet.net sẽ giới thiệu cho bạn một số cung đường sau để có thể ngắm trọn cảnh sắc của hoa dã quỳ.

Đà Lạt – làng hoa Vạn Thành – Tà Nung – thác Voi – LangBiang

Đi dọc cung tuyến phố này, du khách có thể đi thăm quan làng hoa Vạn Thành với đa dạng các loài hoa đẹp khác. Đến thác Voi, khu du lịch Langbiang và sau đó là chiêm ngưỡng các con phố hoa thật đẹp.

du lịch

Cung tuyến phố Đà Lạt – Liên Khương (theo quốc lộ 20) – Nam Ban – Tà Nung – Đà Lạt

Con đường gần 100km cho bạn thêm những trải nghiệm về các cảnh sắc của núi ngập sắc vàng dã quỳ. Nở trong một thời kì dài nhưng thời điểm hoàn hảo nhất để ngắm hoa, chụp ảnh là buổi sáng từ 8g – 10g và buổi chiều từ 3g – 4g. Đây là khoảng thời gian hoa nở tấp nập trong ngày, giữa nền trời trời trong xanh và nắng ấm, cho du khách các chốc lát lý tưởng bên những tuyến phố chan chứa hoa dã quỳ.

Chỉ cần lên lịch trình du lịch, tham quan kỹ lưỡng, ngắm dã quỳ buổi sáng, buổi chiều tham quan các điểm khác thì chuyến đi của bạn sẽ trọn vẹn và mỹ mãn.