Quang Đại: Con đường từ người mẫu đến travel blogger

Du LịchDừng chân tại top 7 Vietnam Next Top Model, cựu sinh viên khoa Luật không chọn cuộc sống ồn ào mà âm thầm làm việc và dành nhiều thời gian cho du lịch.

Được mọi người biết đến từ chương trình Vietnam Next Top Model, tuy chỉ dừng lại ở top 7, bên cạnh nhận show diễn anh còn đồng thời quản lý tới 3 start-up là tiệm cafe Thinker and Dreamer, homestay Nấp Sài Gòn và Mơ concept, song cuộc sống của Quang Đại không chỉ có công việc. Trên trang cá nhân, anh đều dặn cập nhật những chuyến du lịch khắp nơi với hình ảnh vô cùng lung linh.

Quang Đại trong chuyến đi Đài Loan.

Quang Đại chia sẻ: “Du lịch không chỉ là sở thích mà đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi”. Ngoài những địa điểm trong nước, Quang Đại đã đặt chân tới Bhutan, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, Thổ Nhĩ Kỳ. Travel blogger điển trai cho biết, anh sẽ đánh dấu cột mốc tuổi 25 bằng ít nhất là 2 chuyến du lịch tới Australia và châu Âu trong năm nay.

Anh ghi dấu lại những chuyến đi của mình bằng những hình ảnh.

Với hơn 100.000 followers, những điểm đến của Quang Đại luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Điểm thu hút từ anh không chỉ nằm ở những bức hình rất có gout hay những điểm dừng chân thú vị mà còn ở tinh thần phóng khoáng thường thấy của chàng mẫu sinh năm 1992.

Quang Đại luôn nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ

Quang Đại cho biết công việc không phải ít nhưng hễ cứ nhắc tới đi chơi thì anh “máu” lắm. Du lịch liên tục giúp anh làm quen với việc di chuyển, biết chắc chắn những vật dụng cần thiết để có thể nhanh chóng chuẩn bị cho chuyến đi kế tiếp. Phong cách tối giản (minimalism) đang theo đuổi cũng là lợi thế giúp anh tránh check-list dài dằng dặc hay sự cố quá cân tại sân bay.

Phong cách tối giản (minimalism) đang theo đuổi cũng là lợi thế giúp anh tránh check-list dài dằng dặc hay sự cố quá cân tại sân bay.

Hành trang của Quang Đại không thể thiếu máy ảnh, laptop, đồng hồ và … rất nhiều kính râm. Những vật bất ly thân này được ưu ái nhờ cảm giác thân quen khi sử dụng hàng ngày và sự linh hoạt, tiện lợi khi đi xa.

Những vật bất ly thân này được ưu ái nhờ cảm giác thân quen khi sử dụng hàng ngày và sự linh hoạt, tiện lợi khi đi xa.

Laptop LG gram là một trong những phụ kiện mà Quang Đại yêu thích. Với trọng lượng chỉ 970 gram, chiếc máy tính xách tay này còn nhẹ hơn cả những chiếc máy ảnh anh đem theo để tác nghiệp. Với thời lượng pin lên tới 17 giờ không cần sạc, LG gram thuận tiện cho những người du lịch hay bạn trẻ có thói quen làm việc mọi nơi, mọi lúc.