Những môn thể thao ngoài trời được yêu thích vào mùa đông ở Nga

Tại thành phố Tolyatti thuộc tỉnh Samara của LB Nga có rất nhiều bộ môn giải trí vào mùa đông như trượt tuyết, bắn súng, chó kéo xe…

Thành phố Tolyatti thuộc tỉnh Samara của LB Nga là một trong những địa phương giành được các khoản tài trợ phát triển du lịch từ chính phủ, vì vậy họ luôn đẩy mạnh thu hút du khách.

Đại diện phòng quan hệ quốc tế và liên vùng của chính quyền Tolyatti cho biết, các doanh nghiệp được tài trợ 15 triệu rúp, họ sử dụng số tiền này để mua thiết bị, nâng cấp cảnh quan, xây dựng cơ sở vật chất…

 Địa điểm công viên giải trí Spin Sport là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất, nếu mùa hè ở đây là sân tennis hay sân golf thì mùa đông đây là điểm trượt tuyết được yêu thích. Ngoài trượt tuyết bằng phao công viên Spin Sport cũng có địa hình dành cho trượt tuyết bằng ván.  Công viên Spin Sport đang nỗ lực tạo các đường trượt tuyết mới nhìn ra sông Volga, con sông dài nhất châu Âu.

Địa điểm công viên giải trí Spin Sport là một trong những nơi thu hút khách du lịch nhiều nhất, nếu mùa hè ở đây là sân tennis hay sân golf thì mùa đông đây là điểm trượt tuyết được yêu thích. Ngoài trượt tuyết bằng phao công viên Spin Sport cũng có địa hình dành cho trượt tuyết bằng ván. Công viên Spin Sport đang nỗ lực tạo các đường trượt tuyết mới nhìn ra sông Volga, con sông dài nhất châu Âu.

Tại công viên giải trí Spin Sport còn có một khu cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa hoặc cưỡi lừa và một câu lạc bộ cưỡi ngựa, giúp trị liệu cho trẻ em khuyết tật.

Tại công viên giải trí Spin Sport còn có một khu cung cấp dịch vụ cưỡi ngựa hoặc cưỡi lừa và một câu lạc bộ cưỡi ngựa, giúp trị liệu cho trẻ em khuyết tật.

Không chỉ có trượt tuyết mà nơi này còn có  bắn súng Lovchiy, cơ sở uy tín trong tỉnh để trải nghiệm bắn đạn thật và tìm hiểu về các loại vũ khí. Lovchiy có trường bắn cả ngoài trời lẫn trong nhà, cùng phòng trưng bày môn bắn súng. 

Không chỉ có trượt tuyết mà nơi này còn có bắn súng Lovchiy, cơ sở uy tín trong tỉnh để trải nghiệm bắn đạn thật và tìm hiểu về các loại vũ khí. Lovchiy có trường bắn cả ngoài trời lẫn trong nhà, cùng phòng trưng bày môn bắn súng.

Một bộ môn nữa cũng được người dân nơi đây yêu thích đó là chó kéo xe. Giới chức thành phố Tolyatti và tỉnh Samara khẳng định, với tiềm năng du lịch phong phú nhờ cảnh quan sông núi ấn tượng, khu vực tiếp tục thúc đẩy các gói vui chơi, tour du lịch hấp dẫn, nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.

Một bộ môn nữa cũng được người dân nơi đây yêu thích đó là chó kéo xe. Giới chức thành phố Tolyatti và tỉnh Samara khẳng định, với tiềm năng du lịch phong phú nhờ cảnh quan sông núi ấn tượng, khu vực tiếp tục thúc đẩy các gói vui chơi, tour du lịch hấp dẫn, nhằm thu hút du khách trong nước và quốc tế đến trải nghiệm.

Theo Phụ Nữ Mới – https://phunumoi.net.vn/nhung-mon-the-thao-ngoai-troi-duoc-yeu-thich-vao-mua-dong-o-nga-d219409.html