Lộ hình ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của NSND Công Lý và bạn gái kém 15 tuổi

Một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh cưới của cặp đôi đã được tiết lộ. NSND Công Lý bảnh bao trong trang phục vest, cô dâu Ngọc Hà xinh đẹp với váy cưới trắng muốt.

Cách đây vài ngày, NSND Công Lý và bạn gái Ngọc Hà đã xác nhận chuẩn bị làm đám cưới. Được biết, hôn lễ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 2/1/2021 tại một khách sạn ở Hà Nội. Hiện tại, NSND Công Lý cùng vợ sắp cưới đang tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Mới đây, một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh cưới của cặp đôi cũng đã được tiết lộ. Cô dâu Ngọc Hà xinh đẹp, dịu dàng trong váy cưới còn NSND Công Lý phong độ, bảnh bao trong trang phục vest.

Theo quản lý của NSND Công Lý, cặp đôi rất hạnh phúc, ngọt ngào trong suốt buổi chụp ảnh cưới. NSND Công Lý còn thường pha trò, tạo không khí thoải mái, khiến vợ sắp cưới cười vui vẻ trong những bức hình.

Đám cưới Công Lý
Cô dâu diện chiếc váy chữ A đơn giản nhưng tôn dáng.
Đám cưới Công Lý
NSND Công Lý bảnh bao trong bộ vest.
Đám cưới Công Lý
NSND Công Lý thường pha trò khiến bạn gái bật cười vui vẻ trong suốt buổi chụp hình.

Trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, Công Lý tìm được hạnh phúc mới bên bạn gái Ngọc Hà. Cô nhỏ hơn anh 15 tuổi, đang làm phóng viên tại một tờ báo điện tử. Ngọc Hà sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo và từng lọt vào Top 20 “Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008”. Tính đến thời điểm này, cặp đôi đã gắn bó với nhau được khoảng 5 năm.

Ngọc Hà luôn bên cạnh, ủng hộ bạn trai trong các dự án nghệ thuật. Trong một bài phỏng vấn, Công Lý tâm sự điều anh yêu quý nhất ở bạn gái chính là sự chân thành.

(Theo artime – Thời báo Văn học nghệ thuật)