Kinh nghiệm du lịch Israel – Khi đến đây cần biết điều này

Khi đi du lịch Israel bạn sẽ có được cái nhìn mới và sự thú vị về một vùng đất nhỏ bé nhưng chứa đựng rất nhiều điều tuyệt vời từ đất nước cảnh vật và con người nơi đây. Cùng https://phununet.net/ đi khám phá các cảnh quan nổi tiếng của quốc gia này nhé.

Kinh nghiệm du lịch Israel – Khi đến đây cần biết điều này

Nên đi du lịch Israel vào thời điểm nào trong năm

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc điểm với mùa đông ngắn, có lẽ lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất tại Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là Hiện tại Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài, tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

Kinh nghiệm du lịch Israel - Khi đến đây cần biết điều này

Visana khuyên bạn nên dã ngoại Israel vào trong khoảng cuối tháng 11 tới đầu tháng 3 năm sau và từ cuối tháng 3 tới cuối tháng 7.

Những địa danh nổi tiếng hấp dẫn khi đi du lịch Israel

Thành phố cổ Acre (Akko)

Thành cổ từng thuộc về Hy Lạp, rồi lần lượt rơi vào tay đế chế Byzantine, người Arab, Ottoman, người Anh và đến tận sau 1948 mới chính thức thuộc về người Israel. Thành cổ còn nguyên vẹn thần thái của 1 đô thị Trung cổ đặc trưng Cùng với những di tích thành lũy hoành tráng của thành phố Hồi giáo thế kỷ 18 và 19.

các điểm tham quan thích thú đặc biệt đường hầm của tu sĩ dòng Đền, nhà thờ Hồi giáo Jezzar Pasha, Lũy chắn hung vĩ, Thành Acre với khu vườn bị phù phép, hay các quán trọ Khan cổ từng chăm sóc những lái buôn ở khắp tất cả nơi.

Thành phố Safed (Tzfat)

vị trí đây được cho là chốn đất trời giao hòa, vị trí thiên đàng và địa giới gần nhau nhất và có tới gần 1 nửa thành phố là Kabbalists (thầy phù thủy) theo người Do Thái và nửa còn lại là những người làm nghệ thuật và nghệ sĩ tự do.

các người sống ngay tại đây không nhận thấy gánh nặng khi không tuân theo những hoàn hảo của cuộc sống Tại vì đây cũng là vị trí để họ thoát khỏi sự khắt khe của chính thống giáo tại Jerusalem, hay sự thế tục tại Tel Aviv. Máy tự động bán nước giải khát và máy ATM có nhiều Nhưng ít hoạt động Trong lúc những bức tranh và phù điêu nghệ thuật có ở khắp nơi.

Biển Hồ Galilee

Biển Hồ Galilee còn có tên gọi khác là Biển hồ Genneseret, Hồ Kinneret hoặc Hồ Tiberias. Là hồ nước ngọt lớn nhất Israel, Gaililee được Kinh thánh cho là vị trí mà Chúa Giêsu giảng đạo và thu nhận 4 trong 12 vị tông đồ. Ngoài ra, mang theo bên mình một chiếc wifi du lịch để không bỏ lỡ những phút giây chia sẻ đến các người bạn trên MXH cũng như phục vụ cho công việc nhé.

Kinh nghiệm du lịch Israel - Khi đến đây cần biết điều này 1

Núi Tabor

Núi Tabor là một ngọn đồi cao 500m trên thung lũng Jezreel, cách Biển hồ Galilee 17 km về phía tây.

Núi Tabor là ngọn đồi cao 500m trong thung lũng Jezreel mà Chúa biến hình. Hiện giờ, trên đỉnh núi có 2 tu viện Kitô giáo, một thuộc Chính thống giáo phương Đông ở nơi đông bắc, và một thuộc Công giáo La Mã tại địa danh đông nam. Do vị trí chiến lược dọc theo con đường bắc-nam, nên vị trí này diễn ra những trân giao chiến suốt những giai đoạn lịch sử.

Eilat

Eilat là thị trấn nhỏ liên kết giữa đường biển và sa mạc nằm ở cực nam của Israel. Nhiệt độ trung bình ban ngày đa số không bao giờ dưới 21°C. Nơi cuốn hút nhất tại Đó là Biển Đỏ, với bãi biển trong veo cùng những rặng san vẩu hàm trên rạng rỡ lãng mạn và hệ sinh vật biển độc đáo.

Pháo đài “bất khả xâm phạm” Masada

Được xây dựng từ thời vua Herod Đại đế trong vòng từ năm 40 – 30 trước công nguyên, Masada từng là căn cứ cần thiết qua nhiều trận đấu tranh dữ dội; là biểu trưng cho lòng đang mong rằng tự do của người Do Thái.

Pháo đài Masada nằm mặt trông thấy của đất cao có vách đá thẳng đứng, chỉ có 3 con đường mòn để đi lên. Phía đông, pháo đài giáp biển Chết có độ cao 400 mét so với mặt nước Biển, phía tây có độ cao hơn 100 mét.

Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Israel trên đây đã giúp mọi người có được những thông tin tổng quan nhất về đất nước con người nơi đây. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê wifi du lịch hay wifi sự kiện thì hãy tham khảo qua đơn vị cung cấp Wifi247 nhé. chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ.