Khám phá hang động KAMEIWA đang sốt tại Nhật Bản

Khi ánh nắng mặt trời bắt đầu “len lỏi” sau những đám mây cũng là lúc hang động Kameiwa sở hữu cho mình vẻ đẹp lung linh và huyền ảo nhất và được khách du lịch biết đến.

Trên thực tế, những hình ảnh đầy mê hoặc của hang động Kameiwa đã được các du khách lưu lại và đăng tải trên Instagram từ năm 2015. Cũng kể từ đó, địa điểm này đã gợi trí tò mò của rất nhiều người về một hang động có khả năng phát sáng tự nhiên. Các tín đồ ưa khám phá cũng nhanh chóng tìm đến mảnh đất này với mong muốn được chứng kiến cảnh tượng “hiếm có khó tìm” của nhân loại.

Khám phá hang động Kameiwa đang ‘sốt rần rần’ tại Nhật Bản

Hang động Kameiwa nằm trong khu vực thác nước Nozimo ở Chiba, Nhật Bản, đang là một trong những địa điểm nhất định phải đến với những người yêu thiên nhiên. Nằm khá gần Tokyo, đây đang là điểm hẹn yêu thích cho kỳ nghỉ cuối tuần của người dân Nhật Bản, và tất nhiên rồi, nếu bạn đang có ý định du lịch đất nước mặt trời mọc hè này, hãy ghi nhớ ngay hang động Kameiwa trong danh sách những địa điểm cần khám phá của mình.

Phununet.net đăng tải rất khó để các bức ảnh có thể lột tả được hết vẻ đẹp của hang động Kameiwa, kể cả khi nó được thực hiện bởi một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Do đó, nếu bạn cảm thấy tò mò và yêu thích những hình ảnh này, lời khuyên là… bạn nên đến trực tiếp để chiêm ngưỡng. Đó cũng là lúc bạn cảm nhận rõ nét nhất sự kết hợp hài hòa giữa hiệu ứng ánh sáng với môi trường tự nhiên của đá và nước. Tất cả cùng hòa nhịp để tạo nên một câu chuyện cổ tích đầy vẻ thi vị và lãng mạn.

Khám phá hang động Kameiwa đang ‘sốt rần rần’ tại Nhật Bản

Tuy nhiên, không phải dễ để ai cũng có thể được may mắn chứng kiến cảnh tượng kỳ ảo này của thiên nhiên. Bên cạnh việc chuẩn bị một chiếc máy ảnh thật “chất”, sẵn sàng để lưu lại khoảnh khắc bất cứ lúc nào, điều quan trọng là bạn cần đến đúng thời điểm. Hiện tượng thiên nhiên thú vị này chỉ xuất hiện trong chốc lát, khi ánh sáng mặt trời buổi sớm mai chiếu qua mái vòm của hang động Kameiwa và tạo nên hình ảnh của một trái tim biết phát sáng. Và quan trọng hơn, cảnh tượng này thường chỉ trong khoảng thời gian giữa mùa hè và mùa thu, khi tiết trời trong xanh và lượng ánh sáng vừa đủ.