Indonesia – Thiên đường du lịch đang cực hút giới trẻ Châu Á

Du lịch: Indonesia được mệnh danh là đất nước vạn đảo, có thể nói Indo chính là nơi mà chúng ta nhất định phải đặt chân đến 1 lần trong đời. Không chỉ có những hòn đảo đẹp nao núng lòng người mà còn có các ngôi đền chạm trổ sắc sảo, đẹp mắt.

Đảo Bali

Nói đến Indo mà không nói đến đảo Bali thì quả là một thiếu sót. Hòn đảo này còn được mọi người gọi là “Hòn đảo thiên đường”, vì thế Bali đã trở thành một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Indonesia ở châu Á. Đến đảo Bali, bạn nhất định phải đến những địa điểm này như: núi Gunung Agung, đền Pura Besakih, bãi biển Kuta, Sanur và Nusa Dua…

Đảo Bali được mọi người gọi là “Hòn đảo thiên đường”

Đảo Batam và Bintan

Có thể mọi người còn ít nghe nói đến 2 hòn đảo này của Indo, nhưng nó lại được mệnh danh là “tiểu Bali”. Bintan có rất nhiều bãi biển đẹp mà bạn không nên bỏ qua khi đến đây. Để đến được đảo Bintan, bạn sẽ phải đi máy bay nội địa để đến sân bay quốc tế Hang Nadim của Batam từ các thành phố lân cận, ví dụ như Jakarta.

Đảo Batam và Bintan được mệnh danh là “tiểu Bali”

Umbul Ponggok

Nhất định bạn phải đến Umbul Ponggok nằm ở Klaten, một huyện thuộc tỉnh Trung Java tại Indonesia. Umbul Ponggok là một trong những điểm du lịch rất thú vị để thử. Đến đây bạn có thể ngập lặn trong làn nước trong veo như ở đại dương, nhìn thấy vẻ đẹp của các loài cá nước ngọt và có những bộ ảnh dưới nước siêu độc lạ để đời.

Umbul Ponggok là một trong những điểm du lịch rất thú vị để thử

Quần đảo Kanawa Island, Ngurtavur Island, Gili Islands

Một lần trong đời bạn hãy thử lạc lối ở các quần đảo ở Indonesia như Kanawa Island, Ngurtavur Island, Gili Islands… được mệnh danh là thiên đường biển đảo độc đáo nhất ở khu vực châu Á. Những quần đảo này được bao phủ bởi bờ biển có vẻ đẹp hoàn hảo, với làn nước trong xanh, mát lành, các rạn san hô tuyệt mỹ.

được mệnh danh là thiên đường biển đảo độc đáo nhất ở khu vực châu

Thành phố Yogyakarta

Borobudur là 1 một ngôi đền Phật giáo nằm trong thành phố Yogyakarta của đảo Java Indonesia, nơi đây nổi tiếng với những bức tượng Phật khổng lồ được đặt giữa vùng lòng chảo rộng mênh mông và được bao phủ bởi cây xanh hùng vĩ nên không gian của Borobudur mang đậm vẻ huyền bí và hoang sơ. Nơi đây nổi tiếng với những bức tượng được điêu khắc vô cùng tinh xảo, và được xây dựng bởi những hòn đá xám hết sức công phu.

nơi đây nổi tiếng với những bức tượng Phật khổng lồ được đặt giữa vùng lòng chảo rộng mênh mông