Gần như 100% đàn ông đều mong muốn điều này thế nhưng không phải phụ nữ nào cũng làm được

Trong tình yêu, hay trong mối quan hệ gia đình thì đàn ông cũng có những mong muốn ở người phụ nữ, thế nhưng có những điều mà hầu như 100% cánh đàn ông đều mong muốn, thế nhưng không phải người phụ nữ nào cũng làm được. 

Tự nhiên khi là chính mình

“Tự nhiên như hơi thở” là một trong những điều mà đàn ông thích nhất ở phụ nữ. Bạn biết đấy các gã trai sẽ thường không thích hát hò trước mặt chúng ta ( trừ khi là anh chàng tự tin vào giọng ca của mình ) thế nhưng các chàng lại rât thích nghe chúng ta hát ( dù là hát không hay). Họ cũng thích nhìn chúng ta thoải mái nhảy nhót và hòa mình vào mọi người xung quanh. Đàn ông cũng thường có xu hướng khích lệ chúng ta thể hiện mình vì họ thích nhìn chúng ta là chính mình (dù cho điều đó có thể hơi điên rồ một chút).

điều chàng muốn, điều chàng muốn mà ngại nói
Ảnh minh họa

 

Thoải mái với chuyện ăn uống

Ăn uống lành mạnh và cắt giảm calorie không cần thiết là một chuyện, còn ám ảnh với việc tính từng kcal hay miligam chất béo một trong mỗi bữa ăn lại là một chuyện hoàn toàn khác. Trong khi chuyện thứ nhất khá tốt cho bạn, thì chuyện thứ hai lại hoàn toàn không ấn tượng với anh ấy chút nào. Hãy thoải mái với việc đi ăn hàng hoặc là khi đánh chén thịnh soạn với bạn bè, hãy thư giãn và thật thoải mái khi nói về sự ngon lành của những món ăn thay vì lượng chất béo và năng lượng của chúng thay vì nói về năng lượng của chúng. Điều đó sẽ cho thấy rằng bạn rất độc lập và không hề lệ thuộc quá nhiều vào điều gì. Người đàn ông thực sự thích sự độc lập đó ở chúng ta.

Khen ngợi chàng trước mặt mọi người

Muốn biết chàng có thích hay không thì hãy nhìn vào mắt của anh ấy. Phần nhiều những người đàn ông rất ít khi bày tỏ ra ngoài những mong muốn ngốc nghếch của mình, nhưng họ sẽ rất vinh dự nếu như được người phụ nữ của mình khen tặng, dù chỉ là vài câu cũng cảm thấy ấm lòng. Đừng đay nghiến. Đừng phũ phàng phủ nhận công lao hay so sánh, mà hãy công nhận những thành quả của anh chàng.

 Biết lắng nghe

Phần đông đàn ông thường trân trọng những người phụ nữ biết lắng nghe – chỉ nghe thôi, không có ” em bảo rồi mà! “, không có dạy đời, không bình luận và cũng không góp ý theo kiểu như là  “em sẽ… nếu em là anh…”. Bạn chỉ cần ngồi xuống, nghe (thực sự lắng nghe nhé) và cho thấy rằng bạn thực sự quan tâm. Ồ, việc này cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn đấy, vì đàn ông cần “xử lý” vấn đề của họ trước khi có thể nói về nó và biết nên chia sẻ nó như thế nào. Hãy cho chàng hiểu rằng chàng có thể chia sẻ được với bạn: “Được rồi anh, bất cứ khi nào anh muốn nói về nó, em sẽ ở bên anh”.

Chủ động nhắn tin trước

Mặc dù rất muốn nhắn tin cho chàng nhưng phụ nữ không bao giờ chịu chủ động mà phải đợi tới khi có người nói trước. Tuy nhiên, hãy thử thay đổi thói quen xem sao vì vốn dĩ có nhiều đàn ông rất muốn người phụ nữ của mình chủ động. Có thể nói rằng vì tình thế bắt buộc nên chàng mới gọi bạn thôi còn thực tế thì chàng thích ngồi đợi tin nhắn của người ấy hơn là chủ động.

“Đụng chạm” chàng

Khi có cơ hội ở bện cạnh bạn đăc biệt là khi chỉ có hai người, đàn ông lúc nào cũng muốn chạm tới, chạm lui cơ thể. Nhưng bạn có biết anh ấy cũng muốn được bạn sờ mó một chút không? Đàn ông hay phụ nữ thì cũng như nhau thôi! Ví dụ gặp biến thái sàm sỡ thì mới la chứ người mình yêu đụng chạm thì thích gần chết.

Dù đó chỉ là một cái bóp vai nhè nhàng khi mệt mỏi cũng sẽ khiến cho đàn ông điêu đứng. Chính vì vậy, mỗi khi đàn ông than nhức mỏi thì hãy tiến lại gần và massage nhẹ nhàng cho anh ấy.