Dành tình cảm cho cô gái quen qua mạng chàng trai đau lòng phát hiện sự thật sau 6 năm

Chuyện tình yêu qua mạng xã hội vẫn thường xảy ra, thế nhưng có lẽ trong trường hợp chàng trai dưới đây thì quả là hy hữu đến đau thắt lòng.

Dành tình cảm cho cô gái quen qua mạng chàng trai đau lòng phát hiện sự thật sau 6 năm
Câu chuyện được chia sẻ trên MXH

Lừa tình, lừa tiền, yêu mà không biết mặt nhau… có lẽ là những mặt trái của mạng xã hội khi yêu. Như câu chuyện buồn của chàng trai dưới đây khi trót yêu một cô nàng qua mạng xã hội để rồi phải nhận lại trái đắng

Cụ thể một chàng trai có nickname L.P đã chia sẻ câu chuyện dở khóc dở cười của mình trên một group kín. Năm lớp 9, lớp 10 L.P bắt đầu nói chuyện với một cô bạn có nickname là Thỏ Ngọc trên một ứng dụng chat.

Cậu bạn yêu tha thiết cô gái này và nói chuyện với đối phương suốt 3 năm trời. Sau khi chia tay, Thỏ Ngọc vẫn có một vị trí hết sức đặc biệt trong lòng L.P. Hiện tại, L.P đã tốt nghiệp và đi làm ăn xa nhà nhưng cậu vẫn đau đáu nhớ về mối tình trên mạng năm ấy.

Nhưng rồi “Mình bị mất cảm giác yêu các bạn ạ. Không thể quen ai khác được nữa í và giờ mình biết sự thật. Mình bị 1 thằng con trai trêu. Cảm giác thật yomost. Mình có phải là dễ tin người không?Khóc vì 1 thằng con trai. Hiện tại, mình muốn yêu ai đó mà chẳng ai đem lại cho mình cảm giác đó hết”, L.P chia sẻ câu chuyện của mình như thế với mọi người.

Theo như nội dung những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn chàng trai ra sức tỏ bày tình cảm của mình thì đầu dây bên kia liên tiếp từ chối. Thậm chí còn khẳng định đi lấy chồng. Đến khi chàng trai này quá tha thiết thì ‘cô gái’ kia mới khai thật là đang trêu đùa tình cảm của anh, và cô gái này thực chất cũng là một chàng trai. Vì thấy L.P thật lòng thật dạ nên anh chàng này mới nảy ý định lừa, trêu L.P.

Dành tình cảm cho cô gái quen qua mạng chàng trai đau lòng phát hiện sự thật sau 6 năm
Ban đầu, người có nickname Thỏ Ngọc bảo rằng Thỏ Ngọc đã đi lấy chồng.
Dành tình cảm cho cô gái quen qua mạng chàng trai đau lòng phát hiện sự thật sau 6 năm
Khi chàng trai nhận ra mình đã bị lừa

Cùng với lời chia sẻ, những tin nhắn yêu thương mùi mẫn của hai người cũng được đăng tải. Và cao thượng hơn, L.P cũng đề nghị cộng đồng mạng không làm phiền tới người kia, bởi câu chuyện cũng xảy ra lâu rồi.

Tâm sự của L.P đã khiến nhiều người sụt sùi khi lắng nghe. Cả một bầu trời ký ức yêu thương, chờ đợi nhau ở phòng chat ngày nào tưởng đã lùi vào quá khứ, chợt ùa về như thác lũ.

Tuy nhiên số khác lại được 1 trận cười ‘không nhặt được mồm’ bởi sự ngốc nghếch của chàng trai. Nhắn tin với một anh chàng khác trong một thời gian dài mà anh này không hề nhận ra được. Nhiều người cũng tỏ ra nghi ngờ, câu chuyện trên có phần hư cấu. Hiện câu chuyện vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội.