Cô gái đâm chết người tình sau câu nói “Em đâm anh đi”

Tình yêu của họ vốn dĩ sẽ rất đẹp nếu như không có sự giằng co như thế này. Phải chăng cũng là do một phút không kiểm soát được hành động của mình mà cô gái đã ra tay với chàng trai.
Theo tin tức phununet.net vừa cập nhật thì được biết cơ quan CSĐT Công an TP HCM vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Phạm Thị Thuý Huỳnh (SN 1987, ngụ tỉnh Vĩnh Long) về tội “Giết người”.

Theo nội dung vụ án, Phạm Thị Thuý Huỳnh và anh Trần Tôn Bình (SN 1970, ngụ TP HCM) có quan hệ tình cảm.

Thường ngày, anh Bình đến sống chung như vợ chồng với Huỳnh tại một phòng trọ trên địa bàn quận 7. Tối 15-3, cả hai hẹn gặp nhau ở cầu chữ Y, sau đó anh Bình chở Huỳnh đến uống cà phê ven sông Ông Lớn ở KDC Trung Sơn (xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh).

Cô gái đâm chết người tình vì câu nói “Em đâm anh đi”

Tại đây, lấy lý do anh Bình có bạn gái mới nên Huỳnh đòi chia tay nhưng anh Bình không thừa nhận. Lời qua tiếng lại, hai bên xảy ra cự cãi. Tức giận vì người tình không tin mình, anh Bình lấy ra con dao ấn vào tay Huỳnh rồi nói “nếu em không tin anh thì đâm anh đi”.

Cả hai giằng co khiến Huỳnh ngã lên người anh Bình và bị con dao đâm trúng. Huỳnh rút dao ra thì ngã lên ghế, anh Bình chồm dậy ôm chặt vai Huỳnh.

Lúc này, Huỳnh cầm dao đâm loạn xạ vào người anh Bình. Bị đâm trúng, anh Bình loạng choạng bỏ đi ra ngoài. Quản lý quán cà phê thấy trên người anh Bình dính đầy máu nên gọi xe đưa đi cấp cứu, đồng thời giữ Huỳnh lại và báo công an. Do vết thương quá nặng, anh Bình đã tử vong trên đường đến bệnh viện.