Chông chê tôi ăn mặc quê mùa như osin

Chồng chê tôi ăn mặc quê mùa ,già nua ,xấu xí như một osin . Vì tôi đi ra ngoài với anh toàn mặc áo phông với quần  vải  nên  chồng không hài lòng .

Tôi 28 tuổi, cưới chồng được 3 năm và có một con. Trước khi cưới chúng tôi cũng có thời gian yêu nhau tầm 2 năm. Chồng tôi rất đẹp trai, cao ráo và khá dễ tính. Tôi ngoại hình tạm được nhưng cũng ít trang điểm, đi chơi hay ở nhà đều ăn mặc thoải mái, quần sooc áo phông là chủ yếu. Khi yêu nhau và thời gian đầu sau cưới chồng không bao giờ ý kiến gì về gu thời trang hay ăn mặc của tô

Chồng chê tôi ăn mặc quê mùa như osin
Chồng chê tôi ăn mặc quê mùa như osin

Cưới nhau 3 năm tôi sinh con, sau sinh tôi mập ra hơn 10 kg. Nhìn mình trong gương thấy béo nhưng mỗi lần hỏi chồng, chắc do động viên vợ nên anh đều bảo không béo gì cả. Có điều anh hay nhắc nhở tôi về cách ăn mặc, quần áo. Nhiều lần chiều chồng nên tôi đi mua đồ khác màu sắc và kiểu dáng theo ý anh nhưng mặc lên thấy bất tiện, ví dụ đồ bó sát trông rất béo, nóng hoặc không phù hợp. Gu của chồng là hở và sexy mà tôi cho rằng mình khó đáp ứng được 100%. Chồng cũng thích vợ đi giày cao gót, tốt nhất là cao từ 7 cm đến 10 cm trong khi nhiều lúc vợ chồng chỉ rủ nhau ra chợ hoặc đi siêu thị. Cố gắng giải thích là mình mặc không hợp như này như nọ thì anh đều không chịu, cho là vợ bảo thủ, quê mùa, chỉ hay lý do lý trấu.

Thời gian gần đây tôi tập gym và giảm về gần thời con gái, chồng lại càng hay nhắc nhở chuyện ăn mặc hơn trước. Thú thực là mùa hè trời nóng có ra ngoài tôi cũng thấy ngại nếu phải trang điểm kỹ lưỡng hay mặc váy, xịt nước hoa, đi giày cao gót. Hôm trước vợ chồng đi siêu thị mặc quần bò áo phông chồng không hài lòng, đưa cho tôi một cái váy cúp ngực anh mua từ lâu nhưng tôi chưa mặc. Tôi cười và bảo: “Mình đi chợ chứ có đi dạ tiệc đâu anh”, thế là anh giận dỗi.

Tôi soi gương thấy ngoại hình không đến nỗi, mặt mũi thuộc dạng xinh xắn mà không hiểu sao càng ngày lại càng hay bị chồng nhắc nhở ăn mặc. Phong cách của tôi cũng khỏe khoắn và lịch sự chứ không quê mùa gì. Bình thường chồng càu nhàu tôi đều cho qua hoặc cố gắng chiều theo, hay là tìm cách giải thích này nọ nhưng anh đều không tin lắm. Dạo gần đây, do công việc bận rộn và khá stress, tôi với chồng đôi lần cãi nhau về vấn đề này. Tôi bắt đầu có cảm giác chồng không quan tâm cảm nhận của mình mà cứ khăng khăng con mắt nhìn của anh là đúng. Nhiều lúc tôi còn nghĩ linh tinh hay là chồng có cô bạn nào khác bên ngoài nên hay về so sánh vợ, yêu cầu vợ thay đổi (ở cơ quan chồng khá thân với một cô bé còn trẻ và rất xinh, anh cũng hay kể về cô ấy). Tôi rất muốn tâm sự với mọi người  mong mọi người cho tôi lời khuyên.