Chăm vợ bầu, ông chồng nấu ăn như khách sạn 5 sao, ai nhìn cũng tấm tắc khen

Ở nhà mà có ông chồng tâm lý tẩm bổ cho các chị bầu bí thế này thì ai chẳng thích nhỉ. Tất cả thực đơn mà anh Gấu Béo nấu ăn cho vợ từ Tây đến ta, ai nhìn cũng thích mê.

Mới đây trong một hội chia sẻ niềm đam mê ẩm thực, dân tình hết sức ngạc nhiên khi lướt từ đầu đến cuối album tập hợp rất nhiều hình ảnh các món ăn tự nấu, được trình bày đẹp mắt của một thành viên có tên là Gấu Béo. Những món ăn này được liệt kê vào danh sách các món ngon ở nhà hàng 5 sao cũng được đó chứ.

Gấu Béo giới thiệu: “Đây là đồ mình nấu lúc chăm vợ bầu đấy các bạn ạ. Ai bầu rồi, đẻ rồi thì biết, nghén lắm, đồ ăn mà không ngon thì nuốt không trôi. Mình cố chăm kẻo mẹ con nó gầy thì uổng”.

Anh chồng này quả là khéo tay quá đi thôi

Cư dân mạng trầm trồ kinh ngạc về hình ảnh chẳng khác gì những những món ăn trong nhà hàng 5 sao cả. Gấu Béo chia sẻ anh chỉ là giáo viên, đang sống tại Pháp và chưa từng học qua 1 lớp nấu ăn nào cả.

Anh Gấu Béo mê nấu ăn đến nỗi sau khi vợ ở cữ xong, anh đã lập luôn Fanpage để chia sẻ kinh nghiệm nấu nướng của mình. Mọi bài viết về nấu nướng được anh trình bày tỉ mỉ và cụ thể đến độ có thể phong cho anh danh hiệu “ông chủ của gian bếp gia đình”.

Tặng vợ những ngày bầu bí.

 

Vợ anh Gấu Béo chắc kiếp trước cứu cả thế giới nên kiếp này mới được chồng nấu cho toàn món ngon, đẹp thế này để thưởng thức.

 

Sau khi vợ sinh, anh Gấu Béo lại tiếp tục với niềm đam mê nấu ăn.

 

Cuối cùng thì, tráng miệng một chút nào.