Chăm đi đám cưới chính là cách giúp nhiều bạn trẻ thoát ế

Nhiều bạn trẻ thời nay cứ mở mồm ra là kêu “ế” thế nhưng những nơi tiệc tùng thì lại chẳng muốn đi, chỉ muốn ở nhà. Hỏi tại sao mà thoát “ế” cho được

Bạn gái tâm sự: “Người mình thích thường có bồ rồi”. Có gì đó hơi vô lí! Nếu thiên hạ đều có bồ rồi thì làm gì còn hội FA, hội trai ế đầy rẫy trên Facebook thế nhỉ?

Cũng với mục đích chống chế, một bạn nữ bao biện bá đạo hơn: “Ế vì… bạn ý chưa được sinh ra”. Thực ra, bạn này ế vì đang chờ người tử tế đây mà!

Chăm đi đám cưới sẽ thoát ế

Bí kíp thoát… ế

Bệnh chung của các bạn ế là chờ đợi. Chúng ta ít dám mở lời tiếp cận một người mà mình cảm thấy “thinh thích”, chỉ vì nghĩ đến những viễn cảnh không mấy tốt đẹp, kèm theo những câu kiểu “lỡ như”, “biết đâu”, “chắc gì”…

Trong thực tế, cơ hội để bạn tìm được một người bạn đồng hành không bao giờ thiếu. Chỉ có điều, hễ gặp ai “thinh thích”, bạn cần phải chủ động thả thính. Mặc kệ ai cười chê, bạn phải chịu khó bày mưu tính kế để xoay chuyển tình thế. Chịu khó tham gia các hoạt động xã hội, siêng đi đám cưới một tí rồi bạn sẽ trở về nhà với một tình yêu như ý.

Bí kíp để bạn thoát ế

Nói đến đám cưới, xưa nay, bữa tiệc hạnh phúc này luôn được xem là cầu nối gắn kết những trái tim. Ấy thế nhưng 3/5 bạn trẻ trong video đã không tin vào tình yêu tình cờ đó.

Chứng kiến nhiều cặp nên duyên từ đám cưới của người khác, đại diện Gala Royale cũng khẳng định: “Nếu tình yêu đã mang bạn đến một tiệc cưới ở Gala Royale, thì tại sao bạn không hi vọng mình trở về cùng với một tình yêu?

Chúng tôi đã chứng kiến những tình yêu như thế. Để kỷ niệm nơi tình yêu bắt đầu, họ cũng đã tổ chức tiệc cưới ngay tại Gala Royale”.

Cặp đôi này chỉ vì đi đám cưới mà họ tìm thấy nhau

Mong muốn củng cố niềm tin ấy cũng là lý do Gala Royale dày công xây dựng video đang được giới trẻ share rầm rộ. Cũng trong video, Gala Royale lần đầu tiên cho ra mắt bảo bối đặc biệt dành cho những người muốn chủ động thả thính, đi tìm một nửa của mình: Chiếc huy hiệu cài áo hình trái tim “Yêu Đi”.

Như một sợi dây gắn kết tình yêu, “Yêu Đi” là huy hiệu được đặt ở sảnh chính của Gala Royale. Khách mời độc thân của tiệc cưới hoặc tất cả các bạn có nhu cầu đều có thể đến quầy, để lại thông tin và lấy những chiếc huy hiệu cài áo này. Khi cài chiếc huy hiệu “Yêu Đi” trên ngực áo, mọi người sẽ ngầm hiểu là bạn đang single & available, dễ dàng vượt qua những nỗi “lỡ như” để tiếp cận bạn.

Ế ư! Chả có gì phải chống chế. Đeo huy hiệu “Yêu Đi” lên áo để bật tín hiệu, mở lòng đón nhận tình yêu, thế là bạn có thêm cơ hội khống chế được cơn ế.