Cát-xê khủng để Bùi Tiến Dũng sánh bước cùng Đỗ Mỹ Linh?

Theo thông tin độc quyền của Saostar, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thủ được số tiền khá lớn khi sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở sự kiện diễn ra vào sáng nay (9/3).

Báo Her cho biết ,trong Một sự kiện ở Hà Nội sáng nay (9/3), thủ môn Bùi Tiến Dũng khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi sánh bước cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Hình ảnh Tiến Dũng và Mỹ Linh sánh bước đã thủ được quan tâm bởi sức hút của thủ thành U23 Việt Nam và câu chuyện ồn ào với Mỹ Linh hồi diễn ra U23 châu Á 2018. Lúc đó, Mỹ Linh liên tục “thả thính” cộng đồng mạng với những việc xoay quanh Tiến Dũng.

Cát-xê khủng để Bùi Tiến Dũng sánh bước cùng Đỗ Mỹ Linh?

Đây cũng là lần đầu tiên thủ môn Bùi Tiến Dũng đi sự kiện. Một điều được dự báo từ trước khi sức hút của thủ môn người Thanh Hóa là rất lớn sau ngôi Á quân U23 châu Á 2018. Tiến Dũng được ví là Celeb (người nổi tiếng) của bóng đá Việt Nam với hình ảnh “thủ môn quốc dân” được triệu người mê.

Theo thông tin của Saostar, Bùi Tiến Dũng bây giờ đi sự kiện sẽ có mức giá khoảng 150 triệu đồng. Tuy nhiên, Dũng sẽ ko được nhận toàn bộ số tiền này mà phải chia sẻ với Câu Lạc Bộ Thanh Hóa.
Như vậy, Bùi Tiến Dũng góp mặt cùng Đỗ Mỹ Linh ở sự kiện vào sáng nay có mức giá 150 triệu đồng.
Chuyện quảng cáo hay đi sự kiện của Bùi Tiến Dũng từng gây ồn ào cho dư luận, bởi Một bảng giá khủng tính theo tiền đô đã được trưng trên mạng xã hội sau thành công của U23 Việt Nam. Theo đó, những nhãn hàng muốn làm quảng cáo với sự tham dự của Bùi Tiến Dũng phải trả số tiền 10 nghìn USD, cao hơn nhiều so với con số 150 triệu mà cầu thủ này vừa thủ được trong lần đầu đi sự kiện.

bang gia

Bảng giá quảng cáo từng gây ồn ào của thủ môn Bùi Tiến Dũng được trưng trên mạng xã hội và phải “dẹp” vì Câu Lạc Bộ Thanh Hóa tuyên bố sẽ kiện công ty trên.

Ngay sau đó,theo như du doan bong da thì Câu Lạc Bộ Thanh Hóa tuyên bố sẽ kiện công ty đưa ra bảng giá cho Bùi Tiến Dũng. Nguyên nhân là thủ môn này ký hợp đồng với Câu Lạc Bộ Thanh Hóa có kèm theo điều khoản về hình ảnh. Cụ thể, đội bóng xứ Thanh được toàn quyền quyết định về chuyện quảng cáo của Dũng.
Sau tất cả ồn ào, Bùi Tiến Dũng bây giờ chính thức “đẻ trứng vàng” với những hoạt động ngoài bóng đá. Đây là niềm vui lớn cho Dũng trong việc kiếm tiền.