Cánh đồng hoa ở Ninh Thuận vừa mở đã vội vàng đóng cửa vì bị du khách phá hoại

Sau 4 ngày mở cửa, cánh đồng hoa thì là rộng hơn 4 ha ở Ninh Thuận đã vội đóng cửa vì bị du khách giẫm đạp, phá nát.

Vào tháng 3 ai cũng muốn tìm cho mình một địa điểm du lịch hợp lý, và các bạn trẻ cũng bị choáng ngợp trước cánh đồng hoa ở Ninh Thuận.

Cánh đồng hoa thì là ở Ninh Thuận trước ngày mở cửa đón du khách

Mới đây, chị Hân đã đăng tải dòng thông báo này trong group Ninh Thuận khiến ai cũng tiếc nuối “Bắt đầu từ sáng thứ 2, ngày 12/3/2018 cánh đồng hoa thì là chính thức đóng cửa với khách tham quan, bao giờ mở lại chưa biết cũng có thể là không bao giờ.”

Trước đó ít ngày, chính chị Hân là người tải lên những hình ảnh đầu tiên về cánh đồng hoa thì là rộng hơn 4 ha ở xã Xuân Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận.

Theo chị Hân, chủ vườn thì là trồng với mục đích thu hoạch hạt để làm thuốc đông y. Người “phát hiện” ra cánh đồng hoa này cũng khuyến cáo mọi người không nên hái hoa, giẫm đạp lên cây và di chuyển theo hướng dẫn của chủ vườn.

Ngày 7/3, cánh đồng hoa thì là chính thức mở cửa cho du khách tham quan với giá 20.000 đồng/người. Nơi đây lập tức trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài tỉnh. Trong 4 ngày mở cửa, cánh đồng hoa thì là đã đón hàng nghìn lượt khách tham quan.

Cánh đồng hoa thì là tan hoang sau 4 ngày mở cửa đón du khách.

Ngay sau khi mở cửa, những hình ảnh “check-in” tại cánh đồng hoa thì là phủ kín Facebook kèm những hình ảnh xấu xí của du khách.

Hiện tại chủ vườn hoa vẫn chưa ước tính được hết thiệt hại do du khách gây ra sau 4 ngày đón khách. Ông Bảy Chi cùng gia đình cũng chưa có kế hoạch mở cửa lại cho du khách tham quan.