Bị người yêu thọc cán cuốc từ vù.ng kí.n lên ruột chết tức tưởi chỉ vì từ chối tình cảm

Chỉ vì không chấp nhận lời tỏ tình của cậu bạn trai nhỏ tuổi, cô gái trẻ mới 18 tuổi, sau khi bị chính “bạn trai” của mình hãm hại, đã  bị giết hại một cách dã man chưa từng có. 

Cộng đồng Indonesia đã vô cùng bàng hoàng và sợ hãi trước hành vi giết người man dợ của một thanh niên mới chỉ 15 tuổi dành cho bạn gái của mình. Cô gái trẻ tên Eno ( tên nhân vật đã thay đổi ) 18 tuổi chỉ vì từ chối lời tỏ tình của bạn trai đã bị giết hại dã man bằng một cán cuốc, thọc xuyên thấu từ vù.ng kí.n lên đến ruột chết tức tưởi.

Theo hồ sơ điêu tra vụ án của cảnh sát ghi nhận: Vào ngày 13/5 một người bạn làm cùng của Eno vì không thấy cô tới làm việc trong 3 ngày liền nên đã tới nhà để hỏi thăm sự tình.

Sau khi vất vả phá bỏ 2 lớp cửa nhà để vào phòng cô gái, người đàn ông hoảng hồn khi phát hiện ra thi thể cô gái trẻ nằm giữa đồng quần áo lộn xộn trên sàn nhà. Điều khiến nhiều người ghê rợn là cô gái bị giết chết bằng một chiếc cuốc cán dài khoảng 60cm nhét vào vù.ng kí.n khiến cho các bộ phận trong cơ thể bị tàn phá một cách nghiêm trọng.

Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó và bắt đầu mở cuộc điều tra tìm kiếm nghi phạm. Ban đầu, cảnh sát đã loại trừ một vụ hãm hiếp nhưng sau đó tìm thấy tinh trùng trên người nạn nhân và khẳng định, nạn nhân bị hãm hiếp trước khi giết chết.

giết người man rợ, cô gái trẻ, bị bạn trai giết chết
Hiện trường vụ án khiến nhiều người hoảng sợ

Ngay sau đó cảnh sát tiến hành điều tra và khoanh vùng nghi phạm. 3 người được triệu tập trong đó  cảnh sát xác định rằng Raman Yalin, 15 tuổi chính là nghi can chính của vụ án. Được biết tên này đã từng tỏ tình với Eno nhưng bị cô gái từ chối vì tuổi còn quá nhỏ.

giết người man rợ, cô gái trẻ, bị người yêu giết hại
Tang vật của vụ án – ảnh internet
giết người man rợ, cô gái trẻ, bị người yêu giết hại
Hung thủ của vụ án là cậu thanh niên mới 15 tuổi
giết người man rợ, cô gái trẻ, bị người yêu giết hại
Chân dung cô gái trẻ xấu số

Theo cách sát điều tra ghi lại. Một tháng trước khi sự việc xảy ra, Raman có gặp Eno. Vào đêm 13-5 thanh niên này đã tới nhà và bày tỏ tình cảm với Eno nhưng không nhận được cái gật đầu từ co gái, mặc dù vậy anh ta còn trơ trẽn đề nghị “quan hệ tình dục” với cô. Sau khi bị từ chối và đuổi ra khỏi nhà, hắn đem lòng thù hận với cô gái trẻ. Sau đó hẳn đã cùng với 3 thanh niên khác đột nhập vào nhà Eno lúc nửa đêm, hãm hiế.p nạn nhân trước khi dùng cuốc giết chết nạn nhân một cách man rợ.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc, trước khi đưa ra mức án tù thỏa đáng cho những tên sát nhân độc ác này.