Wayne Rooney cho biết ước mơ của bản thân

Theo lich thi dau bong da hom nay cho biết Wayne Rooney trưởng thành từ lò đào tạo của Everton trước khi chuyển sang Quỷ Đỏ vào mùa Hè năm 2004. Tiền đạo người Anh gắn bó với Old Trafford 13 năm trước khi quay trở lại Everton trước thềm mùa giải này.

Cho dù ko cống hiến những điều tốt nhất cho Everton nhưng Rooney vẫn dành tình cảm đặc biệt cho đội bóng. Trong phát biểu mới nhất, ngôi sao 32 tuổi tiết lộ anh mong muốn biến thành Huấn Luận Viên của Toffees sau khi treo giày.

Wayne Rooney cho biết ước mơ của bản thân

Chia sẻ trên báo her, Rooney nói: “Điểm mấu chốt là tôi muốn biến thành huấn luyện viên. Tôi rất muốn ở lại Everton và tham gia vào công tác huấn luyện. Sau đó, hy vọng có ngày tôi sẽ biến thành Huấn Luận Viên trưởng của CLB”.

“Đó là điều mà tôi muốn làm, tôi muốn ở lại Everton làm việc. Tuy nhiên, nếu điều đó ko biến thành sự thật thì tôi sẽ tìm kiếm cơ hội khác. Tôi chắc chắn sẽ biến thành HLV”.

“Từ mùa giải tới, tôi muốn làm 1 số việc liên quan đến huấn luyện ở đội U14 Everton. Sẽ là tuyệt vời nếu tôi thi xong tất cả những bằng cấp huấn luyện trước khi kết thúc sự nghiệp cầu thủ. Bởi lẽ khi đó tôi có thể bước thẳng vào nghiệp HLV”.

Cho dù đã 32 tuổi, nhưng theo kqbd thì Rooney vẫn chơi khá tốt ở Everton. Kể từ đầu mùa, anh đã ghi 10 kết quả cho Toffees ở Premier League và chưa có dấu hiệu dừng lại.