Giúp nàng chào hè với 4 kiểu tóc vừa đẹp lại vừa xinh

Mùa hè đến bạn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp vừa mát mẻ vừa cá tính. Hãy cùng tìm hiểu một mẫu tóc đẹp dưới đây để tìm cho mình kiểu phù hợp nhất nhé.

Búi tóc

Với những cô nàng tóc dài thì kiểu tóc búi cao luôn là lựa chọn không thể bỏ qua trong dịp hè. Tóc búi cao trông sẽ xinh hơn rất nhiều khi có hiệu ứng messy một chút và để làm được như vậy, bạn hãy uốn xoăn nhẹ cho tóc để dễ dàng hơn khi búi.

Ngoài ra các nàng cũng đừng quên sử dụng miếng mút hình donut hoặc búi tóc giả để giúp búi tóc to hơn và phù hợp hơn. Đây cũng là phương án hay ho cho cô nàng yêu thích khi lỡ phải  phải ra ngoài trong tình trạng tóc rối bù, tóc bết hay chưa nghĩ ra được cách tạo kiểu nào hay ho.

Tóc ngắn

Kiểu tóc tém ngắn gây sốt từ mùa hè năm ngoái và vẫn không bao giờ lỗi mốt trong mùa hè này. Tuy nhiên, thay vì kiểu tóc tém , hè này, các cô thiên về kiểu đầu vuông có độ dài ngang cằm, tóc thường được vén sau vành tai để khoe gương mặt tươi sáng.

Có thể kết hợp làm điệu cho mái tóc tém ngắn bằng cách kết hợp cùng khăn turban vải cổ điển. Kiểu tóc tém ngắn không mất nhiều công chăm sóc, tỉa tót như kiểu tóc ngắn bình thường. Bạn có thể thực hiện một lớp dập xù mỏng bên trong cho tóc dày hơn.

Tóc đuôi ngựa thấp

Với kiểu tóc này, bạn chẳng cần phải lo chải chuốt hay chỉnh sửa nhiều, chỉ mất vài giây là có thể hoàn thành. Hãy thắt nhẹ chun buộc để phần tóc phía trên trở nên messy một chút. Đây là cách để tóc đuôi ngựa thấp trông cuốn hút hơn là sau khi buộc.

Nếu khéo tay bạn có thể biến mái tóc dài của mình với đủ kiểu tóc tết, trong đó đơn giản nhất là tóc tết ba cổ điển kết hợp với băng đô thật dịu dàng như thế này.

Tóc lob

Trong mùa đông lạnh rất nhiều cô nàng đi theo trào lưu tóc lob. Kiểu tóc này đẹp nhưng lại khá nóng nếu diện trong mùa hè. Nhưng các nàng  dùng dây buộc vì có một cách tạo kiểu rất đơn giản nhưng lại không kém cho tóc lob, đó là bạn uốn xoăn nhẹ cho tóc rồi buộc gập tóc lại, vừa mát mẻ lại vừa cá tính.

Để trông ngầu và cá tính các nàng có thể kết hợp đội thêm một số loại mỹ đa kiểm để giúp kiểu tóc hoàn hảo hơn.