5 kiểu tóc này sẽ làm cho các anh chàng say như điếu đổ

“Cái răng cái tóc là góc con người” quả đúng không sai. Khi bạn gặp người lần đầu quen biết, mái tóc đẹp sẽ để lại ấn tượng cho họ.  Vì thế, những kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn trở nên tự tin, rạng ngời hơn khi dạo trên phố mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện. Một số kiểu tóc đẹp đã trở nên rất quen thuộc với nhiều bạn gái bởi độ đáng yêu, siêu nữ tính của mình nữa.

 Tóc buộc nửa đầu

Kiểu tóc khá đơn giản này và phù hợp cho những bạn gái có mái tóc dày. Bạn có thể che bớt đi độ dày cho mái tóc bằng cách khéo léo cột phần tóc hai bên ra đằng sau.

Tóc mái phồng

Với những ai có tóc mái dày, bạn có thể tận dụng phần mái để tạo ra những kiểu tóc mới lạ. Bạn chỉ cần làm rối phần mái, túm gọn tạo thành một búi phồng trên trán rồi dùng kẹp cố định lại, sau đó phủ thêm chút keo xịt tóc để giữ nếp tóc vẫn phồng.
4 kiểu tóc này sẽ làm cho các anh chàng say như điếu đổ

Tóc búi củ tỏi

Nếu bạn thích kiểu tóc thật gọn gàng lên cao, hãy tìm một chiếc tất cũ, cắt bỏ mũi tất rồi cuộn tròn lại tạo thành hình dây buộc tóc. Buộc tóc đuôi ngựa cao rồi cho đuôi tóc qua  tất và bắt đầu cuộn từ trên xuống dưới, cố định búi tóc bằng kẹp tóc tại phần nút buộc.
4 kiểu tóc này sẽ làm cho các anh chàng say như điếu đổ

Tóc buộc nửa dạng xoắn

Cũng giống kiểu tóc buộc nửa nhưng bạn có thể cách tân thêm cho kiểu tóc này bằng cách để chừa hai lọn tóc ở trước mặt sau khi cố định đuôi tóc ở phía sau. Lần lượt xoắn hai lọn tóc quanh đuôi tóc ở trên và dùng kẹp cố định lại, bạn sẽ có ngay một kiểu tóc vô cùng cá tính.

Tóc tết lỏng

Chia tóc thành 2 phần bằng nhau, dùng dây buộc tóc cố định đầu mỗi đuôi tóc. Bắt đầu tết tóc từ vị trí dây buộc, đến khi gần hết đuôi tóc thì khéo léo đưa phần dây xuống cố định vào tóc.
Thật đơn giản để bạn có những kiểu tóc đẹp khiến bạn trai mê mẩn đúng không nào. Hãy cùng chúng tôi thực hiện và bạn sẽ tìm được một nửa của mình thôi.