Tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng 1988: Tiền kiếm nhiều tiêu cũng lắm

Xem tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng để biết được vận hạn có thể xảy ra trong năm. Từ đó mưu sự được thuận lợi hơn giúp tránh được những điều không may mắn. Cụ thể để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau của phununet.net.

Thông tin cơ bản về tuổi Mậu Thìn năm 2022

 • Năm sinh dương lịch: 1988
 • Tuổi âm lịch: 35 tuổi
 • Cầm tinh: con Rồng
 • Mệnh ngũ hành: Đại Lâm Mộc
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt
 • Sao chiếu mệnh: Thái Bạch
 • Niên hạn: Thiên La
Xét từ vi trọn đời Mậu Thìn nữ mạng: Tiền vận gặp nhiều khó khăn thử thách phải đến hậu . Vì thế, bạn phải tự nhắc nhở mình cố gắng để khắc phục những vấn đề còn tồn tại trước mắt, chớ nên nghĩ đến việc từ bỏ kẻo cuối cùng lại “xôi hỏng bỏng không”.

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng

Xem tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Nhâm khá bình thường cuộc sống không có gì nổi bật, tiền tài cũng đủ để tiêu xài.
 • Xét về Địa chi: Thìn gặp Dần có mối quan hệ bình hòa, công việc làm ăn không bị ảnh hưởng vẫn diễn ra vô cùng tốt đẹp.
 • Xét về ngũ hành: Mậu Thìn mệnh Mộc gặp năm Kim bị tương khắc nên tính khí thường nóng nảy không kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Vì vậy cần phải tính toán một cách hợp lý trong công việc của bản thân.
=> Tiểu kết: Mậu Thìn nữ mạng trong năm 2022 không gặp quá nhiều biến động. Bản mệnh cần tự nhắc nhở mình hoàn thành tốt công việc được giao phó và cố gắng phát triển cuộc sống của bản thân. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu, tuy nhiên bạn cần phải chi tieu một cách hợp lý.

Xem tử vi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo sao hạn

– Theo sao chiếu mệnh: Thái Bạch

Thái Bạch là một sao xấy khắc tinh của tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, do đó trong năm nay công việc làm ăn của nữ mạng Mậu Thìn có thể sẽ gặp phải nhiều biến động lớn. Đặc biệt các tháng 2, 5, 8 âm lịch nên hết sức chú ý.

– Theo niên hạn: Thiên La

Hạn này chủ về kẻ xấu phá hoại gây ảnh hưởng đến đường công danh và làm ăn của gia đình. Ngoài ra, nó cũng có sự ảnh hưởng đến sức khỏe và hao tổn tiền bạc.

=> Tiểu kết: Người tuổi Mậu Thìn nữ mạng nên chú đến đến chuyện kinh doanh và làm ăn tránh để kẻ tiểu nhân phá hoại. Hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình đặc biệt không nên tin tưởng người khác đầu tư quá nhiều. Ngoài ra, năm nay sức khỏe có phần suy giảm nên cần phải hết sức cẩn thận.

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo vận niên

Xem tử vi MậuThìn 2022 cho thấy nữ mạng tuổi này sẽ gặp được vận niên Thố lộng nguyệt hay còn gọi là Thỏ giỡn trăng trong năm 2022. Đây là một điều cát lành cho thấy một năm gặp nhiều may mắn và vui vẻ hạnh phúc trong tương lai.
Chuyện tình cảm cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Người độc thân nhân duyên cát lành gõ cửa và tìm thấy được ý chung nhân của cuộc đời mình.

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2022 không phạm phải thái tuế
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 gặp hạn tam tai
 • Tuổi Mậu Thìn năm 2022 phạm phải kim lâu
=> Tiểu kết: Gặp hạn Tam Tai và Kim Lâu nên trong năm 2022 nữ mạng tuổi này nên hết sức cẩn thận tránh khởi sự làm việc lớn vì tỷ lệ thành công rất thấp.

Đánh giá chung về tử vi Mậu Thìn 2022 nữ mạng

Công việc làm ăn tốt hay xấu?

Công việc trong năm 2022 của nữ mạng Mậu Thìn không có quá nhiều biến động. Bản mệnh nên cố gắng tập trung vào công việc của mình. Không nên gây thù chuốc oán đối với những người khác. Đặc biệt nên biết kìm nén cảm xúc cá nhân để phối hợp hoàn thành công việc tốt nhất.

Tài lộc vượng hay suy?

Tình hình tài lộc nhìn chung khá ổn định. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và cố gắng thì chắc chắn trong tương lai bạn sẽ xây dựng được thành công cho mình. Đặc biệt trong làm ăn kinh doanh cần có sự sáng tại và biết chi tiêu một cách hợp lý nhất.

Tình duyên hanh thông hay trắc trở?

Người đã lập gia đình cần đề phòng kẻ tiêu nhân xem giữa phá hoại hạnh phúc gia đình. Chớ để chiến tranh lạnh xảy ra quá lâu, khiến cho cả hai mệt mỏi dễ lầm đường ảnh hưởng đến hạnh phúc và tương lai sau này. Chuyện tình cảm của những người độc thân khá bình lặng và họ cần chủ động hơn mới có thể tìm được người thương của cuộc đời mình.

Xem thêm: Luận giải chi tiết tử vi Canh Ngọ 2022 về tình duyên và sự nghiệp

Sức khỏe cát hay hung?

Dưới góc độ tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nữ mạng cho thấy sức khỏe của các bạn nữ này khá tốt. Tuy nhiên do tình hình dịch bênh diễn ra phức tạp cần phải cố gắng giữ gìn sức khỏe. tránh vui chơi tụ tập đông người.
Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tử vi Mậu Thìn 2022. Hy vọng những thông tin phong thủy mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.