4 cung hoàng đạo rắc rối về tài chính tuần từ 19/11 đến 25/11

Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu những chòm sao sẽ phải gặp nhiều rắc rối với vấn đề tài chính của mình trong tuần từ 19/11 đến 25/11.

4 cung hoàng đạo rắc rối về tài chính tuần từ 19/11 đến 25/11

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thấy khá thất vọng với công việc bây giờ của mình vì có cảm giác không hợp với mục đích sống của bản thân. Đôi lúc xao nhãng một tí cũng chấp nhận được, tuy nhiên bạn phải lấy lại tinh thần ngay, tập trung hết sức vào công việc, những người xung quanh đều quan tâm ủng hộ bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương đang có dấu hiệu ngưng trệ, cuộc sống bất ổn tác động tiêu cực đến ngân sách của bạn. Song với những bạn hoạt động kinh doanh online và quảng cáo thì sẽ không ngờ tới mức doanh thu dồi dào của mình.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Công việc tuần mới của Cự Giải bề bộn, nếu bung sức làm hết thì đảm bảo bạn sẽ không kham nổi đâu. Cự Giải còn thiếu dứt khoát nên công việc tuy nhiều nhưng sự nghiệp lại dậm chân tại chỗ.

Cự Giải nên học hỏi thêm về cách thức quản lý và chi tiêu tài chính. Nếu không biết thì nên học tập một cách siêng năng, tìm hiểu nghiêm túc, qua việc rèn luyện nhiều thì bạn sẽ trưởng thành dần dần. Bạn vốn tính hiền lành nên nhiều lúc bị kẻ xấu lợi dụng gây hao tiền tốn của, cần biết cách từ chối đúng lúc để tránh thiệt hại một cách vô ích.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói tử vi chia sẻ, Xử Nữ hiểu rõ bản thân, sống thực tế nhưng trong công việc lại thiếu kiên nhẫn. Tình hình tài chính của bạn không mấy cải thiện, các dòng tiền đang bị gián đoạn. Xử Nữ có thể gặp chút khó khăn trong chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực hơn nữa thì những ngày tiếp theo sẽ rủng rỉnh hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Công việc tuần này của người cung Thiên Bình có phần xáo trộn, không ổn định làm cho bạn hơi hoang mang. Có điềm báo sẽ bị mất mát vào cuối tuần do đó bạn nên cẩn trọng. Đặc biệt là không nên tới các nơi đông người, trung tâm mua sắm để khỏi tiêu xài hoang phí. Chi tiêu tiết kiệm sẽ kịp thời ngăn chặn tình trạng nhẵn túi của bạn.