Top 3 con giáp phù hợp nhất với tình yêu mai mối

Với 3 tuổi Dần, Mùi, Sửu do quá khắt khe với bản thân, hay tiêu chuẩn lựa chọn mẫu người yêu quá cao,..mà họ chỉ thuộc với tình yêu mai mối mà thôi. Cùng xem lịch âm hôm nay để biết thêm chi tiết về những con giáp này nhé.

Top 3 con giáp phù hợp nhất với tình yêu mai mối

Tuổi Dần

Lý do khiến người tuổi Dần vẫn còn FA là đề ra tiêu chuẩn quá cao trong việc tìm đối tượng cho mình, đặc biệt là yêu cầu về ngoại hình. Vì quá chú trọng đến vẻ ngoài của người khác, nên con giáp này bỏ qua những ưu điểm về tính cách, vẻ đẹp nội tâm. Dù đã không ít lần yêu, nhưng con giáp này đều thất bại vì nảy sinh nhiều mâu thuẫn và không hiểu tâm tư, tình cảm và tính cách của đối phương.

Thực ra, người tuổi Dần rất muốn có được cuộc sống hôn nhân yên bình, hạnh phúc. Khi được người khác mai mối, những điều kiện về ngoại hình, tính cách ít nhiều con giáp này sẽ nắm bắt được. Hơn thế, điều đó còn được “sàng lọc” kỹ lưỡng từ những người thân và người giới thiệu. Do đó, sẽ tránh tình trạng mơ hồ, không hiểu đối phương và tỷ lệ thành công sẽ cao hơn. Xem cung giao thua cần chuẩn bị những gì là tốt nhất?

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi dịu dàng, khoan dung và tốt bụng. Những ưu điểm này lại là nhược điểm lớn của họ trong chuyện tình cảm. Bởi họ rất dễ bị lừa dối, bị người khác điều khiển và rơi vào thế bị động.

Nếu được giới thiệu hoặc mai mối, người tuổi Mùi sẽ yên tâm hơn về tính cách đối phương cũng như hiểu biết về điều kiện gia đình người ấy. Hơn thế, những ưu điểm nói trên sẽ nhanh chóng “đốn gục” trái tim đối phương, tạo tình cảm tốt đẹp, lâu bền. Đó là lý do giải thích tại sao người tuổi Mùi rất phù hợp với nhân duyên mai mối.

Tuổi Sửu

Trong số 12 con giáp, phong thủy thấy rằng những người tuổi Sửu thường chất phác, thật thà và ôn hòa nhất. Nhưng do người tuổi Sửu khá trầm tính nên họ không gặp vận đào hoa trong chuyện tình duyên. Mặc dù cũng không ít “vệ tinh” xung quanh, nhưng vì quá trầm tính và rụt rè nên người tuổi Sửu không chủ động nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm chân thành của mình.

Nếu được mai mối, cả hai bên sẽ có thời gian để tìm hiểu nhau thông qua sự  kiểm duyệt của gia đình hai bên. Từ đó tỷ lệ thành công của những người tuổi Sửu sẽ cao hơn. Tuy nhiên, cũng cần phải mất một thời gian khá dài để cả hai tìm hiểu và tiến thêm bước quan trọng trong tình cảm của mình.