Luận giải chi tiết tử vi Canh Ngọ 2022 về tình duyên và sự nghiệp

Xem tử vi Canh Ngọ 2022 đường tình duyên và sự nghiệp có điểm gì nổi bật? Những người tuổi Canh Ngọ 1990 đã trải qua năm 2021 với diện Hại Thái Tuế cùng với nhiều hung tinh chi phối. Vậy sang năm 2022 những người tuổi này có sự thay đổi gì đặc biệt? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của phununet.net

Tổng quan tử vi tuổi Canh Ngọ 1990

Năm sinh dương lịch: 1991

Mệnh: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Tương sinh: Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

– Thiên can: Canh

+ Tương hợp: Ất

+ Tương hình: Giáp, Bính

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Canh Ngọ với Nạp Âm hành Thổ do Can Canh (Kim) ghép với Chi Ngọ (Hỏa), Hỏa khắc nhập Kim = Chi khắc Can, nên cuộc sống Tiền Vận có nhiều trắc chở khó khăn. Cũng có may mắn, nhưng phần lớn đều do bản thân cố gắng và nghị lực mà có được..

Canh Ngọ có đầy đủ tố chất của người sinh Can Canh: cứng rắn, xông xáo, thích tự lập và luôn theo đuổi mục tiêu mà mình đã đề ra.

Tuy nhiên theo tử vi Canh Ngọ 2022 thì những người tuổi này thường dễ xung khắc với người Thân, về Già đôi khi còn khắc cả con cháu, nhưng họ luôn sống theo cái thiện, giỏi nhẫn nhịn và bênh vực người yếu thế hơn.

Vì bản tính thẳng thắn chính trực nên họ rất dễ mất lòng người. Vì thế trong cuộc sống họ thường khá cô đơn không có người bạn chi kỉ cho mình.

Tổng quan từ vi Canh Ngọ 2022 

Tổng quan từ vi Canh Ngọ 2022

Mệnh: Thổ gặp năm 2022 mệnh Kim mà trong phong thủy Thổ sinh Kim nên có mối quan hệ tương sinh.

Địa chi: Ngọ gặp Dần: Tam Hợp: Tốt

Thiên can: Canh gặp Nhâm: bình hòa không tốt cũng không xấu.

Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp trong năm 2022 của những người tuổi Canh Ngọ sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ. Dưới sự hỗ trợ của các sao tốt như Kim Quỹ và Tướng Tinh, lại có Thái tuế giúp đỡ nên sự nghiệp của những người sinh năm 1990 sẽ có nhiều đột phá lớn.

Tuy nhiên, trong công việc nên biết tiết chế bản thân không nên tỏ ra quá ham danh lợi khiến kẻ xấu chú ý tìm cách phá hoại không tốt cho sự nghiệp của những người tuổi này.

Tài vận

Trong năm Nhâm Dần 2022, đường tài lộc của những người 1990 khá khả quan. Với sự trợ giúp của Kim Quỹ, bạn sẽ có một con đường tài lộc phát triển mạnh mẽ và tạo được nền móng vững chắc cho tương lai. Đồng thời, vận khí Tam Hợp cũng giúp cho những người tuổi này được Thần Tài hỗ trợ mang đến nhiều cơ hội đột phá trong làm ăn và kinh doanh.

Đường tình duyên

Năm 2022 tuổi Canh Ngọ sẽ có được một vận trình tình duyên vô cùng tốt. Với sự trợ giúp của Tam Hợp – mối quan hệ hôn nhân hay tình cảm sẽ vô cùng thuận lợi. Đặc biệt vấn đề gia đạo được giải quyết cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Đặc biệt là những người độc thân thì nhân duyên trong năm 2022 sẽ có một bước phát triển vô cùng lớn, được người khác giới ưu ái, vận đào hoa vô cùng nhiều.

Vì vậy, tuổi Canh Ngọ nên mạnh dạng bày tỏ với những người khác giới để tìm được ý trung nhân cho cuộc đời mình. Còn với người đã kết hôn thì sẽ có được một nền tảng hôn nhân bền vững. Cả hai vợ chồng đều yêu thương và giúp đỡ nhau trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe

Vận trình sức khỏe tổng thể của những người sinh năm Canh Ngọ 1990 cũng rất tốt. Với sự trợ giúp của Thái Tuế, con giáp 33 tuổi này bước sang năm Nhâm Dần sẽ có một sức khỏe tốt, một tinh thần tự tin để trinh phục những thử thách mới trong tương lai

Tuy vậy, Canh Ngọ cũng dễ vướng nào những thú vui ăn uống không được lành mạnh.Canh Ngọ nên hạn chế sử dụng rượu, bia và tích cực tập thể dục nâng cao sức khỏe của bản thân.

Xem thêm:Xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ sáu ngày 13/11/2020

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu tử vi Canh Ngọ 2022. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.