Sáng tạo đèn học để bàn bằng dây thừng

Đèn học là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, chúng giúp tăng thêm hiệu quả quá trình học tập hàng ngày cũng như cho chúng ta đủ lượng ánh sáng để tránh bị cận thị. Bạn chỉ cần có chút khéo tay là có thể sáng tạo ngay chiếc đèn học vô cùng hấp dẫn. Ngay bây giờ, phununet.net sẽ giúp các bạn tự làm cho mình chiếc đèn học vô cùng ấn tượng.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

Dây thừng trang trí 9mm
Dây thừng trang trí 5mm
Súng bắn keo và keo nến
Hộp thủy tinh

Các bước tiến hành

Bước 1: Đầu tiên, cắt một đoạn dây thừng 5mm, sử dụng keo nến gắn 1 đầu vào cạnh đáy đui đèn thật vững chắc, sau đó quấn liên tục với rất nhiều phần bề mặt phía trên.B

Bước 2: Lấy keo nến gắn cố định đầu dây thừng 9mm vào phía đầu dây điện xung quanh đui đèn. Tiếp theo, quấn lần lượt theo hình xoắn ốc hết tất cả dây cắm, rồi cứ thế gắn nhất định đầu dây còn lại ở cuối phần dây điện để không bị bung ra.

Bước 3: Sử dụng bút khoanh một hình tròn lên trên đầu nắp chai thủy tinh sao cho bán kính bằng bán kính đui đèn. Tiếp đó, lấy máy cắt cắt theo đường vẽ để đưa đui đèn qua.

Bước 4: Lắp bóng đèn vững chắc vào phần dưới đui đèn, rồi lắp nắp chai vào bình thủy tinh chặt lại là xong.

Và thế là chiếc đèn học độc đáo và đẹp mắt đã được hoàn thành một cách dễ dàng cũng như thêm hứng thú cho bạn trong quá trình học tập. Chúc các bạn thành công cùng phununet.net