Nữ sinh 15 tuổi ở Hà Nội cứ cách 3 tiếng lại dẫn “bồ” vào nhà nghỉ

Tin tức: Nữ sinh 15 tuổi mặc đồng phục học sinh mỗi lần vào nhà nghỉ là dẫn theo một cậu bồ khác nhau khiến nhân viên nhà nghỉ cảm thấy sợ khi “thành tích” lại tốt đến như vậy.

Theo nhân viên nhà nghỉ cho biết, có một số đôi nam nữ lứa tuổi học sinh đưa nhau vào nhà nghỉ vào thời điểm trước, giữa và sau giờ học. Nhất là những buổi học thêm, thoải mái về thời gian hơn, thích là có thể đến “nghỉ ngơi” bất cứ lúc nào.

Theo các chủ nhà nghỉ, họ có nhiều vị khách đặc biệt vào ban ngày là các cô cậu học trò các trường THPT và THCS “kẹp” nhau vào thuê phòng 1-2h đồng hồ. Có những nhóm đi với nhau hai ba cặp, mỗi cặp một phòng. Các cô cậu này đều là khách quen của nhà nghỉ, họ đem “bạn tình” cùng lớp, cùng trường đến để “yêu đương”.

Nhiều cặp teen khoe chiến tích vào nhà nghỉ công khai

Anh Trần Văn Hà, chủ nhà nghỉ ở ngách 60 Trần Duy Hưng cho biết, anh có 5 khách quen, là các cô cậu học sinh một trường PTTH ở Trung Hòa. Anh tiết lộ, cách đây 2 tháng, có cô học sinh tên Hương làm anh phải chú ý, ban đầu Hương đem bạn trai cùng màu áo đồng phục vào, anh không kiểm tra giấy tờ. Nhưng, chỉ 3 tiếng sau, Hương lại đưa cậu lớn tuổi hơn vào khiến anh giật mình cho rằng có vấn đề nên đòi kiểm tra giấy tờ. Cô bé đưa thẻ học sinh ra và anh không còn nghi ngờ gì nữa, đúng là học sinh “xịn”.

Những lần sau, cứ vài ba giờ, Hương lại đưa bạn trai đến thuê nhà nghỉ kiểu “tàu nhanh”, nhưng cô bé học sinh này cũng không tỏ ra xấu hổ, thẹn thùng gì. Có hôm Hương đến thuê đúng 4 tiếng vì ban cán sự lớp tổ chức đi dã ngoại ở Công việc Bách Thảo, cô không đi. Vì người đi chuẩn bị đi du học nên tranh thủ “yêu” không muộn mất.

Theo anh Nguyễn Văn Công, xe ôm ở khu vực trường L (Thanh Xuân), thì anh thường xuyên chở khách là học trò đến các nhà nghỉ ở Trần Duy Hưng. Vì theo các cô cậu học trò này nói là chỉ ở đây, học sinh được phục vụ phòng nghỉ, không gian như thượng đế, rất vô tư, lại kín đáo.

Tại khu nhà nghỉ ở làng Phùng Khoang, vốn địa chỉ tin cậy của học sinh ở khu vực nội thành và Hà Đông lên, các cô cậu cho biết, lên đây an toàn, bố mẹ không kiểm soát được. Một buổi dạo qua các nhà nghỉ có vẻ mệt mỏi vì ít khách ấy. Nhưng các chủ nhà nghỉ cho biết, chỉ cần kiếm được 2, đến 3 đôi nam nữ là học sinh vào thuê phòng là kiếm đủ tiền. Các cô cậu đến đây toàn khách quen, thậm chí có khách tuần hai lần đèo bạn gái đến thuê phòng nghỉ. Còn tại khu nhà nghỉ Cầu Diễn, Từ Liêm, vốn có liên lạc với đội quân xe ôm ở đây, nên khi có khách là học sinh vào các nhà nghỉ họ liền xuất hiện.

Khu vực nhà nghỉ ở Hà Đông là có nhiều học sinh thường xuyên lui tới nhất, vì bố mẹ không kiểm soát được

Theo anh Nhiên, xe ôm tại đầu cầu cho biết, các nhà nghỉ là đầu mối báo cho anh biết có khách. Đây là “điểm hẹn” của một số cô cậu học trò đến từ khu vực Nhổn, Cổ Nhuế, Xuân Đỉnh… Theo như Kiểm, một học sinh ở Xuân Phương đưa bạn gái lớp 9, đang chờ thi vào lớp 10 cho biết: “Hơn 1 năm rồi đấy, bọn em chọn đây làm “bến đáp” tránh sự kiểm soát của bố mẹ và tai mắt của bạn bè”.

Theo Kiểm, các nhà nghỉ ở Xuân Phương rẻ, nhưng gần nhà nên đành chấp nhận “hy sinh” thêm vài đồng để được “hưởng” không gian tự do. Cũng theo những người dân ở đây, mới đây chính đôi quân xe ôm đã đứng ra dàn xếp vụ đánh ghen học trò ầm ĩ. Có hôm, một học sinh nữ thuê bạn, cầm dạo, gậy gộc xộc vào nhà nghỉ H.L để bắt quả bạn trai đang ngủ với bạn gái mới. Cô bé  túm tóc lôi cô bồ của người yêu xuống đường mà chưa kịp mặc quần áo, đánh đấm. Đám xe ôm xông vào can thiệp giải cứu cho cô học sinh chạy vào nhà dân mặc quần áo và trốn thoát. Không biết nếu đám xe ôm không ra can thì sẽ có chuyện gì xảy ra nữa.

One thought on “Nữ sinh 15 tuổi ở Hà Nội cứ cách 3 tiếng lại dẫn “bồ” vào nhà nghỉ

Comments are closed.