Người bố cầm thú đối diện với án tù vì tội d.â.m ô với con gái ruột mới tròn 5 tuổi

Thời gian vừa qua những tin tức về hành vi xâm hại, dâ.m ô đối với trẻ em ầm âm trên nhiều mặt báo. Tại Vĩnh Long : Nhân một lần về thăm con gái đang gửi người thân nuỗi dưỡng, người cha cầm thú Nguyễn Văn Ba đã thực hiện hành vi d.â.m ô với chính cô cái gái bé nhỏ của mình. Đây cũng là một trong những vụ xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c trẻ em vô cùng nghiêm trọng gây rúng động cả tỉnh Vĩnh Long hồi đầu năm 2017

Liên quan đến vụ bé gái 5 tuổi là N.T.T.L bị chính bố ruột xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c, TAND tỉnh Vĩnh Long cho biết, sẽ đem vụ án ra xét xử vào ngày 18-9-2017.

Theo thông tin hồ sơ vụ án ghi lại, Nguyễn Văn Ba (SN 1982, quê quán H.K’rông Ana, Đắk Lắk) kết hôn với chị Nguyễn Thị N (SN 1992, ngụ xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) vào năm 2010.

xử phạt, hình phạt cho kẻ dâm ô trẻ em, dâm ô với con gái ruột
Nguyễn Văn Ba bị Công an tỉnh Vĩnh Long bắt khẩn cấp vào ngày 17-4 để điều tra về hành vi dâ.m ô với trẻ em.

Tới ngày 12-4, Nguyễn Văn Ba từ Bình Dương về quê vợ để thăm con gái. Trong tối 13-4, Ba đã thực hiện hành vi dâ.m ô, sờ soạng khắp thân thể bé T.L khiến cháu hoảng sợ. Sáng ngày 14-4, bé gái 5 tuổi đã đem sự việc bị chính bố ruột dâ.m ô kể lại cho gia đình dì ruột nghe.Sau đó, hai vợ chồng cùng nhau làm ăn, sinh sống tại xã Tân Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.  Cho đến năm 2012 thì vợ chồng Nguyễn Văn Ba và chị N có con chung là bé T.L nhưng vì mâu thuẫn vợ chồng, nên cả hai đã ly thân vào đầu tháng 10/2014. Sau đó Nguyễn Văn Ba chuyển lên Bình Dương làm thuê kiếm sống, gửi bé T.L cho dì ruột (chị gái của chị N) chăm sóc.

Bàng hoàng trước thông tin nghe từ đứa cháu 5 tuổi kể lại, gia đình bé T.L đã đưa cháu đến phòng mạch tại thị xã Bình Minh để khám. Tại đây, kết quả khám nghiệm của bác sĩ cho thấy bé T.L có dấu hiệu bị xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c. Ngay lập tức, người nhà nạn nhân đã đến công an địa phương trình báo vụ việc.

xử phạt, hình phạt cho kẻ dâm ô trẻ em, dâm ô với con gái ruột
Đại tá Phạm Văn Ngân – Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long trực tiếp thẩm vấn Ba về tội d.â.m ô với con gái ruột của mình.

Sau 4 tháng khởi tố điều tra, vào hôm nay 18/09, bị cáo Nguyễn Văn Ba sẽ được đem ra xét xử. Trước đó, TAND tỉnh Vĩnh Long cũng đã tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Tuấn và Phan Thanh Sơn tù chung thân về tội “H.i.ế.p d.â.m trẻ em” khi 2 bị cáo có hành vi đồi bại, xâm hại t.ì.n.h d.ụ.c nhiều lần đứa con, cháu gái ruột 11 tuổi của mình.Nhận được tin báo, chiều 17-4, Công an huyện Tam Bình đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Ba để điều tra làm rõ về hành vi d.â.m ô với trẻ em. Sau khi bị bắt tạm giam, Ba đã thừa nhận toàn bộ hành vi d.â.m ô với chính con gái ruột 5 tuổi của mình.

"Trên đây là những dự đoán, thống kê xổ số mà các chuyên gia của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi không khuyến khích các hành vi dựa vào bài viết để chơi lô, chơi đề. Bởi đấy là hành vi vi phạm pháp luật."