Những kiểu tóc nào sẽ lên ngôi trong hè này?

Trong năm 2016, chúng ta đã chứng kiến sự lên ngôi của các kiểu như tóc xoăn sóng, tóc bob,… Vậy trong năm 2017 này, xu thếnhững kiểu tóc đẹp nào sẽ lên ngôi? Chẳng hạn, bạn là một cô nàng sành điệu, yêu thích cá tính thì đừng bỏ lỡ những kiểu tóc hẹn sẽ làm mưa khiến cho gió trong năm nay nhé!

Tóc xoăn xù mì

Đầu năm 2017, chúng ta sẽ thấy sự “thăng hoa” của kiểu tóc xù mì “hoài cổ”. Kiểu tóc cực kỳ độc đáo này cũng đang sốt sình sịch tại Hàn nhờ sự quảng bá của nữ ca sỹ thần tượng Sulli.

Mặc dù xu hướng tóc xoăn xù mì mới chỉ bùng nổ ở Hàn Quốc nhưng thời gian qua, đã có 1 số cao sĩ nổi tiếng làm cho đẹp Việt đã nhanh chóng update khuynh hướng này, trong đó phải nhắc tới Angela Phương Trinh,Trương Quỳnh Anh,..

Tóc xoăn sóng nước

Không quá ấn tượng như tóc xù mì, tóc xoăn sóng nước đem đến một vẻ vừa nữ tính, vừa tươi trẻ. Trong năm 2017 này, kiểu tóc này được dự báo là sẽ vẫn tiếp diễn “hot”. Tuy nhiên để mang một mái tóc xoăn sóng nước dài đẹp, thì các cô nàng cũng đừng quên săn sóc thật chu đáo ấy.

Tóc xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc cực kỳ quen thuộc này vẫn sẽ tiếp diễn được ưa chuộng trong năm 2017, bởi sự nhẹ nhàng , dịu dàng , phù hợp trong mọi tình cảnh đi khiến hay đi chơi.

Tóc bóng mượt chắc khỏe

Sau khi thử qua một lượt các kiểu tóc nóng hit của năm, thì với thêm 1 chọn lựa nữa cho các bạn gái ấy chính là nuôi dưỡng để mang 1 mái tóc bóng, khỏe đầy nhựa sống. Trong trường hợp bạn thích nhuộm tóc thì việc nhuộm highlight cũng như phối hợp nhiều sắc độ màu nhuộm khác nhau cũng sẽ tạo hiệu ứng tóc bóng hơn cho các cô nàng.

Hi vọng phununet.net đã giúp các chị em phụ nữ chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý đúng không nào. Hãy luôn đồng hành cùng phununet.net để thấy sự tuyệt vời này nhé.