Những kiểu tóc đơn giản khiến con gái đẹp bội phần

Tóc đẹp là điều mà chị em nào cũng muốn. Dù là kiểu tóc dài hay ngắn thì bạn đều có thể tạo cho mình những kiểu tóc vô cùng xinh đẹp và điệu đà nhé. Phununet.net sẽ giới thiệu cho các bạn các kiểu tóc đẹp mà dễ làm, bạn có thể đi dạo phố hay đi ăn tiệc, đi chơi đều rất thích hợp .

Tóc xoăn sóng nhẹ

Nếu bạn có mái tóc ngang vai hoặc tóc dài thì hãy dùng những lô cuốn to hoặc xoắn vặn 1 đoạn lọn tóc của bạn và hơ qua máy sấy. Khi bạn làm xong, hãy xoắn lọn tóc thành nhiều vòng quanh ngón tay để tóc giữ được độ xoăn của tóc.  Những lọn tóc mềm giúp xoá bớt ảnh hưởng của sự lão hoá xuất hiện trên gương mặt các nàng. Kiểu tóc xoăn đem lại cho bạn sự nhẹ nhàng, duyên dáng mà cũng không kém phần quyến rũ đâu nhé các cô gái.

Tóc búi

Đây là kiểu tóc được khá nhiều chị em lựa chọn, nó khá tuyệt vời để các nàng khoe khéo gương mặt trẻ trung, tôn lên phần xương quai hàm nhỏ nhắn, thon gọn của mình. Thêm vào đó, tóc búi lên như vậy còn làm lộ xương quai xanh và vùng cổ vô cùng quyến rũ nữa đấy. Nếu tóc bạn ngang vai là có thể  thực hiện kiểu tóc này rồi.  Hãy túm tất cả phần đuôi tóc và bắt đầu xoắn lỏng tay thành một búi rồi cố định chúng với 1 chiếc kẹp nhỏ.

Tóc tết

Tóc tết luôn thể hiện sự dễ thương của bạn.  Những lọn tóc tết nhẹ nhàng tôn lên nét duyên dáng và nữ tính cho vẻ ngoài của các cô nàng. Bạn có thể chọn kiểu tóc tết lệch điệu đà hoặc buộc đuôi ngựa cao rồi tết lại để tạo phong cách năng động trẻ trung. Bạn không cần tết quá chặt tay bởi nó sẽ làm mất đi sự điệu đà của mái tóc. Vì thế, hãy lới lỏng phần tóc tết trông bạn sẽ rất xinh đẹp và duyên dáng đó.

Trên đây phununet.net đã chỉ cho bạn những kiểu tóc đẹp để bạn luôn xinh đẹp và hấp dẫn trong mắt người khác. Hãy luôn là người phụ nữ đẹp nhất nhé.