Muôn vàn kiểu tóc đẹp dành cho các cô nàng cá tính

Những cô nàng cá tính của chúng ta đâu hết rồi. Hè này , chắc chắn sẽ là xu hướng tạo những kiểu tóc đẹp dành cho các cô nàng của chúng ta rồi. Những kiểu tóc đẹp này không chỉ giúp các “cô nàng cá tính” trở nên đáng yêu hơn mà còn vô cùng quyến rũ đó. Không để các bạn đợi lâu nữa, Phununet.net sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu tóc đẹp cho các cô nàng của chúng ta nhé.

Tóc dài

Tóc dài tạo cảm giác cho gương mặt được cân bằng và hiền dịu hơn. Với những bạn gái ” nấm lùn” không nên chọn tóc quá dài nếu không muốn trông lùn hơn nữa nhé. Những kiểu tóc dài phù hợp với nàng có gương mặt to, những cô nàng cá tính sẽ hợp với kiểu tóc này hơn đó.  Tóc suôn thẳng mượt kết hợp mái thưa, tóc uốn mềm mượt cùng mái dài hay tóc xoăn sóng nước đang là mốt năm nay đấy.

 

Tóc ngắn uốn cụp nhẹ

Những cô nàng cá tính sẽ rất thích hợp với kiểu tóc này đó. Không chỉ giúp bạn đáng yêu hơn mà còn vô cùng gợi cảm nữa. Song, nếu thích vẻ năng động, cá tính thì bạn hoàn toàn có thể diện mốt tóc ngắn này và chỉ cần lưu ý chọn kiểu tóc ngắn kết hợp mái dài phủ một bên để giúp gương mặt thon gọn hơn. Những kiểu tóc bob mái xéo, tỉa so le qua cằm cũng rất phù hợp cho các nàng mê tóc ngắn.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ

Đây là kiểu tóc lý tưởng cho tất cả các gương mặt. Tóc cắt lớp cúp vào hai bên sẽ giúp gương mặt hài hòa hơn rất nhiều. Nếu bạn thích tóc bồng bềnh, hãy thử kiểu uốn lọn to cùng mái dài để trông tiểu thư và nữ tính cũng không kém phần năng động đâu. Những kiểu tóc như uốn lọn nhỏ , uốn xù mì hay tóc duỗi ép sát vào mặt là những kiểu tóc bạn nên cân nhắc nếu không muốn mặt mình trông càng mũm mĩm hơn.

Trên đây là những kiểu tóc đẹp dành cho các cô nàng cá tính của chúng ta. Thật hấp dẫn khi mùa hè này, những cô nàng có thể tô điểm cho mình thêm xinh đẹp hơn mỗi ngày. Hãy luôn đồng hành cùng phununet.net để xinh đẹp hơn mỗi ngày.