Mách nhỏ bạn 3 kiểu tóc đẹp buộc lệch quyến rũ

Ngày nay, những kiểu tóc đuôi gà dường như đã bị lỗi thời, nhường chỗ cho những kiểu tóc buộc lệch lên ngôi.  Cung chỉ mất khoảng vài phút để bạn có một mái tóc đẹp, quyến rũ. Vậy những kiểu tóc đẹp buộc lệch đang hot hiện nay là gì. Hãy cùng phununet.net khám phá những kiểu tóc đang trở thành trào lưu của giới trẻ nhé.

Tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng

Kiểu tóc buộc lệch uốn xoăn nhẹ nhàng thường luôn để lại ấn tượng sâu sắc cho lần đầu gặp gỡ. Tuy cổ điển nhưng sang trọng khá phù hợp với những bữa tiệc hoặc nghi lễ quan trọng. Nếu bạn may mắn có một mái tóc xoăn tự nhiên, bồng bềnh, bạn chỉ cần dùng chun buộc tóc buộc lệch sang một bên là được. Còn nếu bạn có mái tóc thẳng thì chỉ cần mất khoảng 5 phút là bạn đã có kiểu buộc tóc đẹp này.

Cách làm như sau:

Bước 1: Khi gội sạch đầu,  bạn dùng khăn khô lau nhẹ nhàng và dùng máy sấy để làm khô tóc. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.

Bước 2: Dùng một chiếc chun tóc buộc cố định tóc lại  để lệch sang một bên.

Bước 3: Dùng máy uốn để uốn  thành từng lọn nhỏ sau đó lấy tay chải từng lọn tóc xoăn để tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho phần đuôi tóc. Bạn cũng có thể làm rối nhẹ nhàng để tạo lên cá tính và trẻ trung cho kiểu tóc này.

kiểu tóc đẹp

Tóc xoắn thừng buộc lệch

Với kiểu tóc này,  bạn chỉ cần thêm 2 phút để tạo kiểu tóc buộc lệch vặn thừng vừa lãng mạn lại vừa quyến rũ. Kiểu tóc đẹp này phù hợp khi bạn diện váy đầm điệu đà để đi chơi hay đi dự tiệc.

Cách làm như sau:

Bước 1: Ngay sau khi gội sạch đầu, dùng khăn khô lau nhẹ nhàng và dùng máy sấy để làm khô tóc. Sau đó, dùng lược chải tóc lệch sang một bên.

Bước 2: Chia tóc thành hai phần bằng nhau, một phần thì bạn dùng dây chun buộc tóc để buộc cố định lại.

Bước 3: Phần tóc còn lại bạn lại bạn chia làm ba phần, một phần gần đỉnh đầu, một phần ở giữa tai và một phần đằng sau gáy. Dùng lọn tóc ở  đỉnh đẩu xoắn lại cho đến gần phía mang tai thì chập phần tóc còn lại của mối xoăn vào phần tóc thứ hai và tiếp tục làm như vậy cho tới khi gặp phần tóc thứ ba đằng sau gáy thì lại tiếp tục xoắn lại tới gần cổ.

Bước 4: Cuối cùng  dùng một dây buộc tóc khác để buộc hai phần tóc ở bước 2 và 3 lại với nhau là bạn đã có ngay kiểu tóc đẹp rồi.

kiểu tóc đẹp

Tóc bện đôi lệch

Kiểu tóc này cũng rất mới mẻ và độc đáo. Cách làm cũng khá đơn giản và kiểu tóc này có thể đi chơi hay đi liên hoan, sinh nhật…

Cách làm như sau:

Bước 1: Chải tóc sang một bên. Chia thành hai phần bằng nhau

Bước 2: Dùng phần tóc sau xoắn lại để cho các lớp tóc ngắn hơn không bị rối.

Bước 3: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phần tóc dài hơn,  quấn phần tóc sau rồi luồn giữa hai phần tóc quấn lên phần tóc trước. Tiếp tục làm như vậy cho tới khi ở mỗi phần tóc là hai vòng tròn quấn quanh.

Bước 4: Dùng ghim tóc hoặc kẹp ghim nhỏ giữ chặt phần tóc vừa quấn này để nó không bị rơi ra. Đừng quên lấy keo xịt tóc để để tóc không bị rối nhé.

kiểu tóc đẹp

Đó chính là những kiểu tóc đẹp mà phununet.net muốn giới thiệu đến cho các bạn. Hãy thực hiện ngay những kiểu tóc này bạn chắc chắn sẽ có nhiều lời khen ngợi dành của mọi người.