Giảm 3kg trong một tuần nhờ uống nước đậu đen

Nước đậu đen được  chế biến từ đỗ đen nguyên chất có tác dụng thanh nhiệt , giải độc hiệu quả . Đặc biệt ở thứ thần dược  này người ta còn khám phá nó có tác dụng giảm cân nhanh ,an toàn và hiệu quả mà chị em nên sử dụng .

Có thể bạn  chưa biết , lý do khiến đậu đen lại có công dụng giảm cân, bởi lẽ đậu đen chứa albumin, sinh tố A, B, C, PP, protid, glucid, lipid, muối khoáng. Chính nhờ những thành phần quan trọng trên mà đậu đen mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức chúng ta chứ không đơn giản chỉ là thứ đồ uống giúp ta giải nhiệt trong mùa hè.

Trong nước đậu chỉ chứa 15 gram protein nên không chứa chất béo mà bạn có thể thoải mái uống . Bạn còn có thể ninh nhừ đậu đen và lấy nước đó để uống hàng ngày cũng có tác dụng giảm cân nhanh và hiệu quả .

Giảm 3 kg 1 tuần nhờ đậu đen
Giảm 3 kg 1 tuần nhờ đậu đen

Đậu đen có công dụng kỳ diệu như giải độc, bổ máu, bồi bổ cơ thể. Ngoài ra, đây là loại thực phẩm giàu chất xơ, giàu chất chống oxy hóa nên có tăng cường năng lượng cho cơ thể mà không có các chất béo gây hại và còn giúp giảm cân vô cùng hiệu quả.

Ngay cả những người Nhật họ cũng đã lựa chọn phương pháp này để giảm cân an toàn ,hiệu quả mà không tốn kém .

Bạn có thể nấu chè đậu  đen như sau :ngâm đậu đen trước khi nấu khoảng 3 tiếng. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Khi nước vừa sôi, bạn trút đậu đen vào nồi, để lửa nhỏ và đậy nắp. Trong thời gian nấu, bạn hạn chế hoặc tránh hẳn mở nắp hay dùng đũa, muỗng khuấy đậu, vì như thế sẽ làm đậu lâu mềm, có khi bị sượng.
Chờ trong khoảng 30 phút, đậu mềm hẳn bạn nhắc xuống để nguội.

Chè đậu đen dành cho người giảm cân chỉ có đậu  và nước, không bỏ đường hay dừa như món chè thông thường bạn nhé!

Ngoài ra, công dụng của đậu đen còn ở khả năng giải độc, bổ máu, cung cấp nhiều chất xơ, không có chất béo gây hại cho cơ thể. Với cách giảm cân bằng nước đậu đen này bạn không cần phải quá lo lắng hay nghiêm ngặt về chế độ ăn uống kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên, cái gì cũng có hạn chế và giới hạn của nó; bạn không nên ăn uống thả cửa, không tập luyện thể dục thể thao thì tăng cân chẳng có gì là ngạc nhiên.  Vì thế bên cạnh đó bạn cũng nên thường xuyên luyện tập để sức khỏe tốt hơn  và quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn nhé

Chúc các bạn thành công !