Cách buộc tóc đẹp cho nàng tự tin xuống phố

Mái tóc xõa tung rất yểu điệu quyến rũ nhưng thỉnh thoảng cũng nên phá cách một chút với những kiểu tóc buộc nhất là trong những ngày hè nóng bức phải không nào. Cùng tìm hiểu cách buộc tóc đẹp cho nàng tự tin xuống phốnhé!

Các cách buộc tóc đẹp:

1. Cách cột tóc cao

Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần một chiếc chun nhỏ bình thường, nếu muốn dễ thương thì có thể dùng các loại dây buộc có hình trang trí, đính đá, đính hoa,…

  • Đầu tiên là chia tóc thành 2 phần, trong đó phần mái chỉ lấy một túm tóc nhỏ.
  • Lại chia phần tóc mái thành 2 phần bằng nhau.
  • Xoắn mỗi phần lại rồi sau đó xoắn chung với nhau.
  • Chải mái tóc còn lại, vuốt lên cao.
  • Túm phần tóc mái với phần tóc chính lại với nhau rồi cột bằng dây buộc tóc.

Chỉ cần chưa đầy 3 phút là bạn gái đã có ngay một kiểu tóc cột cao dễ thương và đơn giản rồi.

Lưu ý, với kiểu tóc này, tóc mái phải dài, nếu không thì bạn nên dùng kẹp tóc để ghim cố định phần tóc mái lại để tránh bị bung ra.

2. Tóc buộc nửa đầu búi củ hành

Tóc buộc nửa đầu búi củ hành với hiệu ứng làm sáng bừng gương mặt là một trong những cách buộc tóc đẹp để đi học được yêu thích nhất trong thời gian qua. Để thực hiện kiểu tóc, bạn gái chỉ lấy ngẫu nhiên một lớp tóc ở bên trên rồi dùng dây thun cột lại. Bạn sẽ không cần phải chăm chút, điều chỉnh cho những lọn tóc con ngay ngắn vào nếp bởi sự tự do, thoải mái mới đúng đặc trưng của kiểu tóc này.

Cách buộc tóc đẹp cho nàng tự tin xuống phố
Cách buộc tóc đẹp cho nàng tự tin xuống phố

3. Tóc tết đôi buộc hai bên

Nếu mái tóc của bạn lỡ cỡ không thể cột lên gọn gàng, cũng chẳng yên vị khi được vuốt gel, tạo kiểu thì bạn sẽ cần đến một cách buộc tóc  mới hơn. Ban đầu, có thể bạn sẽ thấy ngại ngùng bởi suy nghĩ buộc tóc hai bên là bánh bèo sến sẩm. Nhưng trải nghiệm rồi mới thấy cách buộc tóc này thật thoải mái, gọn gàng biết bao. Với cách buộc tóc đẹp để đi học, bạn gái có thể hoạt động suốt ngày dài mà chẳng lo rằng mái tóc bị rối xù, bết dính.

4. Tóc tết buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc này là sự kết hợp giữa kiểu tóc đuôi ngựa và tết tóc. Nó cũng thích hợp để đi học, đi làm hoặc đi chơi đều được. Đầu tiên là cột tóc cao như bình thường sau đó lấy một lọn tóc trong đó (to hoặc nhỏ tùy ý bạn) chia thành 3 phần rồi tết lại với nhau, buộc phần tóc tết lại bằng một chiếc dây nhỏ. Sau đó quấn phần tóc tết quanh chỗ buộc tóc, che đi dây buộc. Cuối cùng là dùng kẹp tăm nhỏ để cố định lại phần đuôi tóc còn thừa.

5. Buộc tóc búi 2 đầu natra

Trong danh sách các kiểu buộc tóc đẹp không thể nào thiếu bóng dáng của kiểu buộc tóc 2 búi natra. Kiểu buộc tóc này mặc dù đã có mặt từ lâu nhưng cứ mỗi độ hè đến lại hot trở lại.

Bạn chia tóc thành 2 phần bằng nhau, sau đó lấy phần tóc trên của hai bên mái tóc để tạo thành 2 búi tóc bằng nhau. Kiểu buộc tóc này hợp với cô bạn trẻ trung, vừa nữ tính và pha chút cá tính.

6. Buộc tóc “lọ lem” cùng ruy băng

Bạn đã bao giờ thấy cô gái lọ lem buộc tóc chưa nào? Không cần phải xem nhiều phim ảnh về lọ lem, ngay bây giờ bạn cũng có thể tạo kiểu tóc “lọ lem” vừa hiền lành lại duyên dáng.

Cách buộc sẽ thực hiện như cách buộc tóc cơ bản, nhưng điểm khác là bạn sẽ không dùng dây chun để cố định mà sẽ nhờ sự giúp sức của khăn ruy băng.

7. Tóc buộc cao tết đuôi độc đáo

Kiểu tóc cột cao này khá độc đáo và chất lừ, đòi hỏi bạn phải có sự hỗ trợ từ người khác. Tuy tốn nhiều thời gian, sự tỉ mỉ nhưng đảm bảo khi ra ngoài, bạn sẽ không lo bị đụng hàng.

Trước tiên, cần cột tóc cao kiểu đuôi ngựa, gần đỉnh đầu sau đó chải tóc mượt mà rồi lấy 2 lọn tóc nhỏ ở phần tóc trong, xịt keo vào 2 phần tóc đó nếu tóc bạn dễ bị rối. Tiếp theo buộc 2 lọn tóc đó với nhau như buộc dây bình thường rồi thả xuống. Tiếp tục lấy 2 lọn tóc khác rồi lại buộc như trên, tiếp tục như vậy cho đến đuôi tóc. Kiểu tóc này thường thích hợp đi chơi hoặc đi dự tiệc.

Bài viết trên của đã chia sẻ đến bạn một số cách buộc tóc đẹp nhất nhất cho chị em phụ nữ hy vọng các nàng sẽ lựa chọn được kiểu tóc phù hợp nhất với mình nhé!

Theo Tạp chí kinh tế môi trường!