Các kiểu tóc đẹp ngang vai cá tính dành cho các cô nàng mùa hè

Là con gái ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong mắt người khác. Vì thế, các cô gái hãy sở hữu một trong những kiểu tóc ngang vai sau đây, chắc chắn bạn sẽ trở thành trung tâm của đám đông. Không chỉ đem lại cho bạn sự tự tin, quyến rũ mà các kiểu tóc đẹp còn giúp bạn quyến rũ, duyên dáng hơn trước mặt phái mạnh.

Tóc ngang vai xoăn nhẹ 

Trong mùa hè này thì những kiểu tóc ngắn ngang vai đích thực là một trong những kiểu tóc đẹp mà các chị em phụ nữ ưa thích trong hè này. Kiểu tóc ngang vai với phần đuôi xoăn nhẹ bồng bềnh giúp cho các cô nàng trở nên điệu đà hơn, cá tính hơn. Kiểu tóc này nên nhuộm một chút màu sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong mắt người khác.
Tóc ngang vai xoăn nhẹ giúp các cô gái tỏa sáng

Tóc ngang vai mái bằng

Với phần đuôi xoăn nhẹ cùng với tóc mái cắt bằng đã khiến biết bao cô nàng muốn sở hữu kiểu tóc này. Mái tóc ngang vai mái bằng giúp ăn gian tuổi luôn được nhiều bạn gái ưu ái trong suốt thời gian qua. Chiều dài vừa phải và phần mái bằng sẽ giúp bạn trở nên bầu bĩnh đáng yêu hơn bao giờ hết.
Duyên dáng, nữ tính với mái tóc bằng ngang vai

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

Có lẽ nhiều người nghĩ rằng kiểu tóc này đã trở nên nỗ mốt, nhưng không nó đã được sự săn đón của rất nhiều cô nàng của chúng ta. Phần tóc ngang vai kết hợp với mái rẽ ngôi giữa chắc chắn sẽ làm các cô nàng của chúng ta trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết.
Cá tính, điệu đà hơn với mái tóc ngang vai rẽ ngôi

Tóc ngang vai ép phồng màu nổi

Một mái tóc ngang vai ép phồng bồng bềnh là một lựa chọn sáng suốt cho các cô nàng của chúng ta. Một chút màu sẽ làm nổi bật lên cho cô nàng cá tính này. Mùa hè này, mái tóc này chắc chắn sẽ là một lựa chọn có một không hai cho các bạn trẻ.
Tóc ngang vai ép phồng quyến rũ

Tóc ngang vai xoăn đuôi

Mái tóc ngang vai uốn xoăn đuôi cụp vào phía trong hoặc vểnh ra kiểu Hàn Quốc mà mẫu tóc đang được nhiều sao Việt lăng – xê nhiệt tình gần đây. Đây là một trong các kiểu tóc đẹp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Tóc ngang vai xoăn đuôi
Đó là những kiểu tóc ngang vai đẹp mà các cô gái có thể cắt cho ngày hè này. Mỗi kiểu tóc sẽ đem lại cá tính riêng cho bạn. Vì thế, hãy cùng phununet.net làm đẹp ngay hôm nay để tự tin khoe cá tính.