Bật mí những sở thích mà đàn ông rất “nghiện” ở bạn gái nhưng ngại nói ra

Phụ nữ thì họ luôn luôn bí ẩn, khó có thể đoán được các nàng đang nghĩ gì. Nhưng ngược lại thì các chàng lại rất dễ đoán, nhưng ở một góc nào đó các chàng vẫn có những bí mật được cất giấu cho riêng mình

Dưới đây là một số “bí mật” của các chàng mà phununet.net vừa mới cập nhật và sẽ chia sẻ sau đây.

1. Muốn bạn gái nhắn tin trước

Thường thì các chàng luôn là người chủ động nhắn tin trước, nhưng cũng có đôi lúc muốn được bạn gái quan tâm một chút xíu.

2. Muốn bạn gái cùng dùng bữa tối với mẹ mình

Chàng nào chả muốn cải thiện mối quan hệ giữa bạn gái và mẹ mình cho tốt đẹp

3. Muốn được massage

Khi chàng kêu than mệt mỏi cũng có nghĩa là chàng đang rất mong muốn bạn xoa bóp cho mình dù chỉ là một cái bóp vai.

4. Muốn được “đụng chạm

Sở thích của các chàng là rất muốn đụng chạm bạn gái của mình, nhất là vào những chỗ nhạy cảm. Nhưng đôi khi các chàng cũng muốn bạn gái động chạm đến các chàng, chỉ cần một cái nắm tay thôi cũng đủ.

Muốn đụng chạm

5. Muốn bạn gái quan tâm đến công việc của mình

Các chàng rất muốn nhận lời khuyên của bạn gái về công việc. Họ cảm thấy bản thân trở nên quan trọng hơn khi bạn gái bày tỏ quan tâm tới sự nghiệp của mình.

6. Muốn được khen ngợi trước mặt mọi người

Hãy nhìn vào mắt anh chàng mỗi khi bạn khen ngợi anh ở nơi đông người. Dù các chàng hầu như không bao giờ bày tỏ ra ngoài những mong muốn có phần ngốc nghếch ấy, song họ sẽ cảm thấy rất vinh dự nếu nhận được lời khen từ một người phụ nữ.

7. Muốn được chăm sóc bữa ăn

Luôn có một tâm hồn trẻ thơ bên trong mỗi người đàn ông. Khi bạn nấu ăn, chăm sóc chàng như một người mẹ, chàng sẽ ngày càng yêu quý bạn thắm thiết hơn.

8. Muốn uống bia cùng bạn gái

Mọi chàng trai đều mong ước được uống bia cùng bạn gái của mình như một món quà. Tất nhiên là trừ những chàng không biết uống bia ra.

Các chàng đều muốn uống bia cùng bạn gái, như vậy cảm thấy rất hạnh phúc

9. Muốn bạn cư xử như người vợ

Ngay cả khi mới chỉ là bạn gái bình thường, đôi khi bạn cũng hãy cư xử giống như vợ chàng vậy. Hãy quan tâm đến tương lai, sự nghiệp và tình hình tài chính của chàng. Chàng chắc chắn sẽ thích điên lên vì điều đó. Và biết đâu đấy, anh ta sẽ cầu hôn bạn ngay tức khắc!

10. Muốn được hôn lên trán

Khi hôn các chàng sẽ là người chủ động nhưng đôi khi các chàng lại rất muốn nhận được nụ hôn từ bạn gái mình, nhất là hôn lên trán chàng trai ấy

Thoạt nghe có vẻ kỳ quặc nhưng các chàng trai luôn thích những nụ hôn lãng mạn như vậy. Một nụ hôn ngọt ngào với tất cả đam mê đặt lên trán chàng sẽ khơi gợi bên trong anh ấy những khát khao cháy bỏng.

One thought on “Bật mí những sở thích mà đàn ông rất “nghiện” ở bạn gái nhưng ngại nói ra

Comments are closed.