Bài tập cho khuôn mặt thon gọn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ

Bài tập cho khuôn mặt – Mặc dù đúng là vẻ đẹp nằm trong mắt người nhìn, nhưng tất cả chúng ta vẫn luôn mong muốn có được những nét đẹp nhất cho bản thân. Và gò má hoàn hảo chắc chắn là một trong những đặc điểm quan trọng của khuôn mặt quyết định vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, không phải ai trong chúng ta cũng được trời phú cho đôi gò má hoàn hảo tự nhiên. Và đối với nhiều phununet trong chúng ta, thậm chí phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhân tạo các tính năng của mình cũng không phải là một lựa chọn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng ngay cả khi bạn có thể liên quan đến cả hai tình huống này. Tất cả những gì bạn cần làm để có được đôi gò má có hình dáng hoàn hảo là một số bài tập cho khuôn mặt. Vì vậy, đây là một số bài tập tốt nhất cho gò má của bạn sẽ mang lại cho khuôn mặt của bạn trông gọn gàng và xinh đẹp hơn.

# 1. Chuyển động hàm

Trong khi ngồi thẳng, hãy hạ thấp hàm dưới càng nhiều càng tốt. Bước tiếp theo là hếch hàm dưới ra, để tạo độ căng ở má gần khu vực tai. Cảm nhận sự căng thẳng trong khoảng 10 giây trước khi thả lỏng hàm và đưa nó vào trong.

# 2. Nụ cười nói lên tất cả

Mỉm cười cũng có thể là một bài tập thể dục tuyệt vời cho khuôn mặt của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là mỉm cười thật tươi và khép miệng lại. Hãy nhớ rằng, môi không được hé mở. Sau khi giữ nụ cười trong mười giây, hãy đưa khuôn mặt của bạn trở lại vị trí thư giãn.

Thực hiện bài tập này hàng ngày không chỉ giúp cải thiện cấu trúc của khuôn mặt mà còn giúp cải thiện tâm trạng của bạn.

Khi không tập thể dục, bạn chắc chắn sẽ không cần phải nở một nụ cười kín kẽ trừ khi bạn không hài lòng với màu răng của mình.

# 3. Xs và Os

Đây là một bài tập tuyệt vời để đốt cháy chất béo ở má của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo chuyển động phóng đại bằng cách sử dụng các cơ mặt trong khi phát âm luân phiên các chữ cái X và O.

Thực hiện bài tập này mười lần mỗi ngày sẽ giúp tăng cường cơ bắp.

#4. Cử động lưỡi

Một cách tốt để tập luyện các cơ bên dưới má táo là thực hiện bài tập này. Nó bao gồm việc thè lưỡi ra và kéo dài nó như thể bạn đang cố gắng chạm vào cằm. Giữ tư thế này trong 10 giây và cảm nhận sự căng cơ của bạn.

Lặp lại điều này mười lần.

Chắc chắn những bài tập này sẽ giúp khuôn mặt bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn có biết bạn có thể thêm phần quyến rũ hơn nữa bằng  7 bài tập chống lão hóa tốt nhất cho khuôn mặt của bạn .

# 5. Nâng gò má

Bạn phải thực hiện bài tập này trong trường hợp bạn muốn tập các cơ trên của má. Nó cũng sẽ mang lại cho khuôn mặt của bạn một cái nhìn gọn gàng hơn. Đầu tiên, kéo má lên trên về phía mắt mà không làm thay đổi vị trí của môi. Bước thứ hai là đẩy má từ bên dưới lên đồng thời nâng khóe môi lên.

Lặp lại bài tập này mười lần để có kết quả tốt nhất.

# 6. Mặt cá (Bĩu môi)

Để có tác dụng đồng thời trên tất cả các vùng trên má thì cách làm mặt tanh là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là mím môi đồng thời hóp má lại cho giống mặt cá. Khi ở tư thế này, hãy cố gắng đẩy khóe môi ngoài của bạn lên thành một nụ cười. Giữ tư thế này trong mười giây và thư giãn một lúc.

Bài tập này không chỉ có lợi cho má mà còn cho cả hàm của bạn.

# 7. Mặt sưng húp

Tập luyện tốt cho phần trên và phần giữa của má bằng cách thực hiện bài tập này. Với đôi môi của bạn khép lại, phồng má của bạn với không khí. Luân phiên di chuyển không khí này từ má này sang má khác trong khi giữ không khí ở mỗi má trong năm giây.

Những bài tập này không chỉ giúp bạn có được gò má hoàn hảo mà còn giúp chúng chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, đừng quên kết hợp các bài tập này với chế độ ăn uống phù hợp sẽ mang lại vẻ rạng rỡ cho khuôn mặt hoàn hảo của bạn.