Xem tướng đàn ông có tướng vượng thê

Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng vượng thê sẽ mang lại nhiều điều may mắn cho người phối ngẫu, tức người vợ cùng anh ta kết tóc se duyên. Vậy đàn ông có tướng vượng thê như thế nào? Mời các bạn cùng Phununet.net tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Nốt ruồi trên đầu lông mày

Đây tương đương với vị trí cung Phúc Lộc. Nốt ruồi phía trên đầu lông mày có cát tinh hội nhập. Bản mệnh được vận khí tốt, tài lộc dồi dào và sự nghiệp thuận lợi. Người sở hữu điểm này thường dùng chính năng lực mình để gầy dựng sự nghiệp trong khoảng thời gian ngắn.

Thu nhập cao, cuộc sống ổn định. Người đàn ông như thế thường có khả năng chăm lo vợ con đủ đầy sung túc. Đây tượng xem là đàn ông có tướng Vượng Thê điển hình.

Đàn ông có nốt ruồi ở mông

Nốt ruồi này nằm ở vị trí khá nhạy cảm, không phải cũng có thể nhìn thấy được, song bạn có biết theo thuật xem tướng nốt ruồi thì đây đích thực là mẫu hình của tướng người có phúc không? Nốt ruồi này tượng trưng cho người đàn ông có thể ngồi vững giang sơn, đại quyền nắm trong tay, có khả năng cao trở thành đại gia.

Họ hiểu được tầm quan trọng của gia đình, biết bản thân cần phải ổn định chốn hậu phương để làm điểm tựa phát triển sự nghiệp trong tương lai. Họ là người biết tôn trọng vợ, trân trọng người cùng mình kết tóc se tơ, luôn muốn dành cho gia đình những gì tốt đẹp nhất, để người thân cùng mình chung hưởng hạnh phúc giàu sang.

Nốt ruồi cách mép miệng khoảng 1cm

Những ông sở hữu được kiểu nốt ruồi này thường không lo thiếu ăn thiếu mắc. Bởi họ có lộc ăn rất lớn. Đã vậy còn có khả năng chăm lo cho vợ cho con một cách đầy đủ, vợ con không cần phải chịu cực nhọc kiếm tiền.

Đàn ông có nốt ruồi ở sau tai

Xem tướng nốt ruồi, đây là tướng đại cát. Nốt ruồi nằm ở sau tai là nốt ruồi ẩn tàng tài lộc. Người đàn ông có nét tướng này không chỉ thông minh lanh lợi mà còn có đường tài lộc vượng phát vô cùng. Họ sẽ mang lại cho người bạn đời cuộc sống sung túc đủ đầy, hạnh phúc viên mãn.

Nốt ruồi trên mũi

Mũi còn gọi là cung Tài Bạch, 1 trong 12 cung trên mặt. Theo nhân tướng học, nếu chóp mũi (Chuẩn Đầu) càng đầy đặn thể hiện nguồn thu nhập của chủ nhân càng dồi dào; cánh mũi càng dày ám chỉ sự tích lũy của cải càng tăng. Tương tự, chóp mũi có nốt ruồi thể hiện tài vận rất tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng đàn ông vượng thê sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?